Tôi Là Ai có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tôi Là Ai trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Tôi Là Ai:

“TÔI LÀ AI” của Trịnh Công Sơn vang lên tại RAP VIỆT với màn rap xuất sắc của TONY D.

เกี่ยวกับสื่อลิขสิทธิ์ติดต่อเราครีเอเตอร์โฆษณานักพัฒนาซอฟต์แวร์ข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวนโยบายและความปลอดภัยวิธีการทำงานของ YouTubeทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่

Chi tiết thông tin cho “TÔI LÀ AI” của Trịnh Công Sơn vang lên tại RAP VIỆT với màn rap xuất sắc của TONY D….

TÔI LÀ AI? TÔI ĐẾN TRÁI ĐẤT NÀY VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?

Tôi nghĩ rằng vấn đề của thế giới chúng ta đang sống là chẳng ai biết ta sống vì điều gì. Ta chạy vòng quanh tìm kiếm câu trả lời. Khi không tìm được thì ta vay mượn câu trả lời của kẻ khác. Ta không biết mình là ai, mình cần làm gì, ta chỉ như một đám tối dạ lười biếng đi tìm ý nghĩa cho chính cuộc đời mình.Vậy, tôi là ai?

Đôi lúc cuộc sống đẩy bạn đến cái gì đó như là địa ngục…

Cảm giác như là không còn thở nổi nữa, bạn thấy xung quanh ngột ngạt và mình không thuộc về thế giới đó, bạn thấy cáu bẳn với mọi thứ và bạn không thấy sự tốt đẹp ở bất cứ đâu cả.

Bài viết liên quan:  Nguyễn Bỉnh Khiêm- Trang tổng hợp tư liệu nghệ thuật sống

Bạn có hiểu cảm giác không thể sống nổi ở thế giới này nữa nghĩa là thế nào không? Nghĩa là bạn thấy không có sự lựa chọn nào cả, bạn không nhìn ra con đường nào là phù hợp với mình? Bạn thấy mình không thể bình thường như tất cả những người ở ngoài kia? Bạn cảm thấy bế tắc, bệ rạc và tuyệt nhiên vô cảm với những thứ tủn mủn, bạn dần trở nên căm ghét tất cả mọi thứ. Rồi bạn vớ những quyển sách, những trang báo tạo động lực. Bạn lên mục tiêu, bắt tay vào hành động. Nhưng làm chưa được bao lâu, bạn vẫn thấy chán, và mất động lực. Rồi bạn buông bỏ.

Bạn có biết tại sao tôi biết những điều đó không? Vì tôi, chính tôi đã phiêu du trong những ngày tháng mơ hồ đủ lâu.

Tôi đã chọn học tại một ngôi trường mà tôi hằng mong ước, nhưng lại chọn học một ngành mà tôi không thích. Thay vì chuyên tâm học hành, tôi thích lê la những quán cà phê để chém gió với bạn bè, thích ở nhà vùi đầu vào những trang mạng, những bộ phim dài bất tận, và ngồi suy nghĩ miên man về cuộc đời. Đôi khi tôi thích viết, tôi thích đọc sách. Nhưng đấy là sở thích, là những thứ tôi làm cho ngày trôi đi, để lấp vào thời gian biểu của mình, để khiến mình bận rộn, và để trấn an bản thân là mọi chuyện đều ổn.

Bài viết liên quan:  Sống ăn ở có đức mặc sức mà ăn mà hưởng

Tôi không biết làm gì, suốt cả 4, 5 năm đại học, tôi đã chỉ loanh quanh với những sở thích của mình, tôi làm điều tôi muốn cho hiện tại, chứ không hề để ý đến tương lai, những sở thích đó, nó không phải là một dự định lâu dài và rõ ràng. Nên mỗi khi, …

Chi tiết thông tin cho TÔI LÀ AI? TÔI ĐẾN TRÁI ĐẤT NÀY VỚI MỤC ĐÍCH GÌ?…

Tôi Là Ai Trong Em – Hoàng Dũng (Official Lyrics Video)

Chọn một con mắt và đi tìm câu trả lời: tôi là ai?

Tiềm thức của chúng ta là một nơi vô cùng tăm tối và làm tiêu tốn thời gian của các nhà phân tâm học để có thể hiểu nó.

Bài viết liên quan:  Làm cách nào để thành công ở đại học

Tiềm thức có thể tiết lộ những nỗi sợ sâu kín nhất, những ham muốn bí mật và những cảm xúc bị dồn nén. Tuy nhiên, một số người thậm chí còn không biết những nét cơ bản trong tính cách của mình, chứ đừng nói là những điều sâu sắc hơn ở chúng.

Số 1. Bạn là một tâm hồn rộng mở

Bạn là một người dịu dàng, tràn ngập sự thấu cảm và bạn đón chào tất cả mọi người. Bạn thà sẵn sàng chịu tổn thương, hơn là sống mà không có bất kì cảm xúc gì. 

Tuy nhiên, bạn cũng cố gắng tránh cho thế giới biết về những lo lắng và bất an của mình và bạn không chia sẻ những rắc rối của bản thân với bất kì ai – bạn tin rằng những điều đó cần phải được giải quyết riêng.

Bạn luôn cố gắng ở bên người khác ngay cả khi trái tim bạn đang tan vỡ. Đức tính đáng quý nhất của bạn là luôn giúp đỡ người khác.

Bài viết liên quan:  Làm chủ thời gian

Số 2. Bạn là một người tận tâm

Bạn nghĩ mình là một người công bằng và luôn muốn làm điều tốt. Đó là một trong những giá trị sống cơ bản của bạn và luôn cố để thực hiện nó. 

Bạn thích gây ấn tượng tốt đẹp trong lần đầu tiên gặp mặt và có một hình tưởng hoàn hảo của chính mình trong đầu để luôn cố gắng vươn đến. 

Bạn tin rằng những hành động của mình có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của những người xung quanh, bất chấp nó lớn hay nhỏ.

Bạn không chịu được cảnh bất công và đau khổ quanh mình, và cố gắng sửa chữa điều đó qua hành động của chính mình. 

Triết lý sống của bạn là “Hãy thay đổi thế giới theo hướng tích cực” . Và đó là điều mà bạn luôn cố thực hiện mỗi ngày.

Bài viết liên quan:  Thiên đường và địa ngục

Số 3. Bạn bị mắc kẹt trong quá khứ của bản thân

Sâu thẳm trong lòng mình, bạn cảm thấy bị mắc kẹt, nhưng đôi lúc không thể chỉ ra rõ cảm giác ấy đến từ đâu. Bạn là mẫu người đã có một quá khứ điên cuồng và không hạnh phúc, và nó vẫn ảnh hưởng tới bạn cho đến bây giờ. 

Bạn không thể ngưng cảm thấy rằng cuộc đời mình là một trò đùa bệnh hoạn và mỉa mai. Tuy nhiên, bạn là một người mạnh mẽ và luôn cố tìm thấy sự yên …

Chi tiết thông tin cho Chọn một con mắt và đi tìm câu trả lời: tôi là ai?…

Chọn một con mắt và đi tìm câu trả lời: tôi là ai?

ERIK – ‘TÔI LÀ AI TRONG EM (ĐỒI THÔNG)’ (from ‘Taxi! Em Tên Gì’ OST) (Official Audio)

เกี่ยวกับสื่อลิขสิทธิ์ติดต่อเราครีเอเตอร์โฆษณานักพัฒนาซอฟต์แวร์ข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวนโยบายและความปลอดภัยวิธีการทำงานของ YouTubeทดลองใช้ฟีเจอร์ใหม่

Chi tiết thông tin cho ERIK – ‘TÔI LÀ AI TRONG EM (ĐỒI THÔNG)’ (from ‘Taxi! Em Tên Gì’ OST) (Official Audio)…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tôi Là Ai này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tôi Là Ai trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống