Tình yêu, sức khỏe và sự thành công có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Tình yêu, sức khỏe và sự thành công trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: SAU NÀY MÌNH GIÀ CHẮC CŨNG YẾU ỚT NHƯ VẬY. NẾU MAY MẮN THÌ ĐƯỢC CON CHÁU CHĂM SÓC. from YouTube · Duration: 31 minutes 39 seconds

Bạn đang xem video SAU NÀY MÌNH GIÀ CHẮC CŨNG YẾU ỚT NHƯ VẬY. NẾU MAY MẮN THÌ ĐƯỢC CON CHÁU CHĂM SÓC. from YouTube · Duration: 31 minutes 39 seconds được cập nhật từ kênh TUẤN VỸ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG từ ngày 6 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Tình yêu, sức khỏe và sự thành công:

Tình yêu, sức khỏe và sự thành công

Một người phụ nữ ra khỏi nhà và nhìn thấy ba người đàn ông râu dài bạc trắng đang ngồi trên băng ghế đá ở sân trước. Bà không hề quen ai trong số họ. Tuy nhiên, vốn là người tốt bụng, bà nói: “Tôi không biết các ông nhưng chắc là các ông đang rất đói, xin mời các ông vào nhà ăn một chút gì đó”.

Bài viết liên quan:  Sài Gòn và những bình trà đá miễn phí

– Ông chủ có nhà không ? – họ hỏi.

– Không, chồng tôi đi làm rồi – bà trả lời.

– Thế thì chúng tôi không thể vào được – họ đáp.

Buổi chiều, khi chồng trở về bà kể lại câu chuyện. Người chồng muốn biết họ là ai nên bà lại ra mời ba người đàn ông – vẫn chờ từ sáng – vào nhà.

– Ba chúng tôi không thể vào nhà bà cùng một lúc được – họ trả lời .

– Sao lại thế ? – người phụ nữ ngạc nhiên.

Một người giải thích: “Tên tôi là Tình Yêu, ông này là Giàu Sang, còn ông kia là Thành Công. Bây giờ hai vợ chồng bà hãy quyết định xem ai trong chúng tôi sẽ là người được mời vào nhà”.

Người phụ nữ đi vào và kể lại toàn bộ câu chuyện .

– Tuyệt thật – người chồng vui mừng – Đây đúng là một cơ hội tốt. Chúng ta hãy mời ngài Giàu Sang. Ngài sẽ ban cho chúng ta thật nhiều tiền bạc và của cải.

Bài viết liên quan:  Những điều con gái nên làm trước 25 tuổi

Nhưng người vợ không đồng ý: “Anh yêu, tại sao chúng ta lại không mời ngài Thành Công nhỉ ? Chúng ta sẽ có quyền cao chức trọng và được mọi người kính nể”.

Hai vợ chồng tranh cãi một lúc lâu mà vẫn chưa quyết định được. Cô con gái nãy giờ yên lặng đứng nghe trong góc phòng bỗng đề nghị: “Chúng ta nên mời ngài Tình Yêu là tốt hơn cả. Nhà mình sẽ tràn ngập tình thương yêu ấm áp và ngài sẽ cho chúng ta thật nhiều hạnh phúc”.

– Có lẽ chúng ta nên nghe lời khuyên của con gái – người chồng suy nghĩ rồi nói với vợ – Em hãy ra ngoài và mời ngài Tình Yêu, đây chính là người khách chúng ta mong muốn.

Người phụ nữ ra ngoài và hỏi: “Ai trong ba vị là Tình Yêu ? Xin mời vào và trở thành khách của chúng tôi”. Thần Tình Yêu đứng dậy và đi vào ngôi nhà. Hai vị thần còn lại cũng đứng dậy và đi theo ông ta. Vô cùng ngạc nhiên, người phụ nữ hỏi: “Tôi chỉ mời ngài Tình Yêu. Tại sao các ông cũng vào ? Các ông…

Bài viết liên quan:  Cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống để thành công

Chi tiết thông tin cho Tình yêu, sức khỏe và sự thành công…

Điều gì làm nên con người hạnh phúc

Nếu bạn đang cố gắng để hạnh phúc thì thật sự bạn chưa phải là người hạnh phúc. Nói cách khác, hạnh phúc là một thái độ sống được bạn lựa chọn và thực hiện mỗi ngày chứ không phải đích đến hay kết quả. Vậy điều gì làm nên con người hạnh phúc? Cùng tham khảo những “dấu hiệu” của người hạnh phúc để bắt đầu hạnh phúc từ hôm nay nhé!

Yêu những điều giản dị

Bạn có thể cảm thấy hạnh phúc khi mua một món đồ mới, đổi xe, thăng chức, lên lương… nhưng liệu bạn có cảm nhận được niềm vui trong suốt chặng đường dài để đạt được điều mình mong muốn đó không?

Đôi khi hạnh phúc lại đến từ những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống thường ngày. Đó có thể là lúc bạn lắng mình để nghe một ca khúc yêu thích, tận hưởng trọn vẹn một bữa sáng đơn giản hay chỉ là cuộc trò chuyện vui vẻ với người thân. Những điều ước lớn lao có thể lâu mới đạt đến, sao không chọn những niềm vui bé nhỏ để làm động lực sống mỗi ngày!

Bài viết liên quan:  Phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu, người phụ nữ

Sẵn sàng tạo và chia sẻ niềm vui

Ở đâu có người hạnh phúc, ở đó có tiếng cười. Tự thân người hạnh phúc luôn có sẵn sự lạc quan, nên họ biết cách tạo bầu không khí tươi vui. Đối với họ, mang đến niềm vui và chia sẻ niềm vui chính là cách khiến bản thân hạnh phúc. Họ biết cách động viên để người bi quan tự tin hơn, cũng như sẵn sàng chia sẻ sự hứng khởi khi người khác đạt được thành công.

Đón nhận thử thách một cách tích cực

Người hạnh phúc hiểu rõ những đổi thay là một phần của cuộc sống. Vì thế, họ đón nhận mọi thử thách với tâm thế sẵn sàng. Đồng thời, họ xem khó khăn như cơ hội để học tập những điều mới và rèn luyện bản lĩnh. Đó là lý do họ dễ dàng đạt thành công hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Bài viết liên quan:  Bạn cần làm gì để thành công

Biết cách cân bằng công việc và cuộc sống

Công việc và cuộc sống là hai mặt thiết yếu, có mối quan hệ tương hỗ. Hiểu được điều đó, người hạnh phúc biết cách cân bằng quỹ thời gian cho công việc và cuộc sống. Với thái độ ‘giờ nào việc nấy’, họ tập trung tối đa trong suốt 8 tiếng làm việc. Do đó, họ bước ra khỏi văn phòng với tâm trạn…

Chi tiết thông tin cho Điều gì làm nên con người hạnh phúc…

Xây dựng sức khỏe tinh thần lành mạnh để bồi đắp sắc màu cuộc sống

5 yếu tố cần dung hòa để có một cuộc sống viên mãn

Hiểu rõ về 5 yếu tố quan trọng tạo nên cuộc sống viên mãn sẽ giúp bạn thêm thấu hiểu bản thân, tìm được trạng thái hài lòng và từ đó, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe đến cụm từ “work – life balance” (tạm dịch là “cân bằng công việc và cuộc sống”). Đây có thể nói là thử thách lớn nhất đối với con người thời nay. Bởi lẽ, đa số nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng chia cuộc sống của mình thành 2 mảng: “trong gia đình” và “ngoài xã hội”. Sự phân chia này rạch ròi đến nỗi nhiều người buộc phải chọn phát triển một thứ và hy sinh cái còn lại. Và nếu như đã có “hy sinh” thì cảm giác không thỏa mãn, hạnh phúc không trọn vẹn là điều tất nhiên.

Bài viết liên quan:  Tư duy khác biệt thay đổi tư duy để bức phá thành công vượt trội

Theo Dan Thurmon – diễn giả người Mỹ nổi tiếng với các bài diễn thuyết và sách chuyên đề về triết lý cuộc sống, cuộc sống không chỉ vỏn vẹn có “trong nhà” và “ngoài phố”. Hãy thử mở rộng góc nhìn của mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này được cấu thành từ 5 yếu tố quan trọng: Công việc, các mối quan hệ, sức khỏe, tâm linh và sở thích. Chỉ khi cả năm yếu tố này được dung hòa, bạn mới có thể thẳng tiến đến một cuộc sống viên mãn đích thực.

Nào, cùng Prudential từng bước tìm hiểu 5 yếu tố đó nhé.

Yếu tố 1: Công việc

Điều gì khiến loài người khác biệt với những giống loài khác? Không như động vật, con người chẳng những sở hữu trí tuệ thiên phú mà trên hết, chúng ta còn không ngừng phát triển, không ngừng tạo ra những công việc mới, từ đó, kiến tạo nên cuộc sống ngày càng chất lượng hơn, phát triển hơn. Mỗi người ở từng độ tuổi đều có công việc của mình: thời thơ ấu cắp sách đến trường, khi trưởng thành đi làm nơi công sở, đến tuổi cao niên truyền lại kinh nghiệm của mình cho con cháu… Có thể nói, công việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Bài viết liên quan:  6 lợi ích của âm nhạc

Vậy thì vì sao chúng ta lại phải làm việc? Nếu từ những ngày xa xưa, con người lao động là để trang trải cho cuộc sống, chu cấp cho các nhu cầu …

Chi tiết thông tin cho 5 yếu tố cần dung hòa để có một cuộc sống viên mãn…

Được tình yêu, được thêm sức khỏe

Nụ hôn đem lại cảm giác yên bình – Ảnh: TWITTER

Các nghiên cứu mới đây đã cho thấy “cho dù bạn đang ở trong một mối quan hệ mới hay một mối quan hệ lâu dài, một cặp đôi đồng tính hay khác giới, cặp đôi mới cưới hay kỷ niệm ngày cưới bằng vàng của bạn, thời gian dành cho người tình của bạn có thể ảnh hưởng đầy bất ngờ cho sức khỏe của bạn”!

Giảm đau

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Colorado, Boulder và Đại học Haifa ở Israel đã phát hiện ra rằng khi một người thân yêu chạm vào người phụ nữ đang bị cơn đau hành hạ, nỗi đau của người phụ nữ sẽ tan biến; tỉ lệ nhịp tim và hô hấp của cặp đôi cũng sẽ hòa hợp với nhau.

Bài viết liên quan:  Mục đích của đời người là gì, ruốt cuộc cả đời

Những phát hiện này cho thấy ngày càng có nhiều bằng chứng về giả thiết “đồng bộ hóa giữa các cá nhân”, một hiện tượng mà một người bắt đầu có những biểu hiện sinh lý giống như người mà họ yêu quý và dành thời gian cho nhau. 

Tác giả chính Pavel Goldstein, nghiên cứu sinh tiến sĩ về chứng đau tại Đại học Colorado, cho biết: “Đồng cảm hơn và hiệu quả giảm đau càng cao thì sự đồng bộ hóa giữa hai người khi họ chạm vào nhau càng cao”.

Giúp đạt các mục tiêu lành mạnh

Các nhà khoa học thuộc Đại học London (UCL) ở Anh xác nhận: khi bạn muốn thay đổi những thói quen xấu thành tốt thì bạn sẽ thành công hơn nếu người bạn tình cũng thực hiện những thay đổi đó. Hai cái đầu thì tốt hơn một khi bàn về việc cùng tập những thói quen lành mạnh.

Bài viết liên quan:  Dò sông dò biển dễ dò mấy ai lấy thước mà đo lòng người

Các nhà nghiên cứu đưa ra dẫn chứng: trong số những phụ nữ hút thuốc, 50% bỏ được thuốc lá nếu bạn tình của họ bỏ hút cùng một lúc, so với 17% khi bạn tình của họ không bao giờ hút thuốc, và chỉ 8% khi người tình hút thuốc đều đặn.

Việc chuyển đổi những thói quen xấu thành tốt có thể làm giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh, kể cả ung thư
Giáo sư Jane Wardle – giám đốc Trung tâm nghiên cứu hành vi sức khoẻ, khoa Nghiên cứu Ung thư của UCL

Thay đổi hệ vi sinh

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Waterloo ở Canada phát hiện ra rằng các cặp vợ chồng sống cùng nhau ảnh hưởng đến hệ vi sinh, tức là cộng đồng vi khuẩn v…

Chi tiết thông tin cho Được tình yêu, được thêm sức khỏe…

Xây dựng sức khỏe tinh thần lành mạnh để bồi đắp sắc màu cuộc sống

Xây dựng sức khỏe tinh thần lành mạnh để bồi đắp sắc màu cuộc sống

Bài viết liên quan:  Dò sông dò biển dễ dò mấy ai lấy thước mà đo lòng người

Ngày cập nhật:

12/10/2020

   
Sức khỏe tinh thần giống như thước đo thành công cho mỗi chúng ta. Khi sức khỏe tinh thần của một người tốt, người ta có thể kiên cường đối mặt và chấp nhận các thử thách khó khăn. Còn nếu không rèn luyện về sức khỏe tinh thần, sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những áp lực trong công việc và cuộc sống, bạn sẽ có thể gục ngã bất cứ lúc nào.

* Tác dụng của sức khỏe tinh thần

            Sức khỏe tinh thần là trạng thái
tích cực trong suy nghĩ, cách kiểm soát cảm xúc và hành xử. Cũng giống như sức
khỏe thể chất, con người có thể có sức khỏe tinh thần tốt hoặc sức khỏe tinh thần
bất ổn.

            Sức khỏe tinh thần tốt là khi con
người có thể hào hứng bắt đầu một ngày mới; thường xuyên mỉm cười với những người
xung quanh; có thể suy nghĩ tích cực ngay ở trong hoàn cảnh khó khăn; ăn ngon
miệng, ngủ ngon giấc và hiếm khi phiền muộn quá một ngày.

Bài viết liên quan:  Phụ nữ mạnh mẽ trong tình yêu, người phụ nữ

            Khi đối diện với các vấn đề trở ngại,
người có sức khỏe tinh thần tốt sẽ luôn nhìn thấy những khía cạnh tích cực và
tìm ra giải pháp giải quyết nhanh chóng. Khi sức khỏe tinh thần bất ổn, con người
sẽ gặp nhiều trở ngại với tâm lý tiêu cực. Tâm chí tình trạng này còn gây ảnh
hưởng đến sức khỏe thể chất, khả năng xử lý công việc và các mối quan hệ

            *
Các biện pháp rèn luyện sức khỏe tinh thần

            Việc xây dựng những cảm xúc lành mạnh
có tác động rất lớn đến tinh thần và thể chất của một người, vì vậy cần thay đổi
và rèn luyện từ bên trong để hình thành nên những cảm xúc tích cực cho cuộc sống.

            1.
Tập luyện thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục hàng ngày

Bài viết liên quan:  6 lợi ích của âm nhạc

            Tâm trí, cơ thể và tâm hồn có mối
liên quan chặt chẽ với nhau. Những người mạnh…

Chi tiết thông tin cho Xây dựng sức khỏe tinh thần lành mạnh để bồi đắp sắc màu cuộc sống…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Tình yêu, sức khỏe và sự thành công này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Tình yêu, sức khỏe và sự thành công trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống