NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN trong bài viết này nhé!

Video: Xóa bỏ những niềm tin giới hạn | Luật hấp dẫn

Bài viết liên quan:  Bài học cho cuộc sống độc thân

Bạn đang xem video Xóa bỏ những niềm tin giới hạn | Luật hấp dẫn được cập nhật từ kênh Mạn Trà Podcast từ ngày 13:12:32 12/12/2020 với mô tả như dưới đây.

Xóa bỏ những niềm tin giới hạn | Luật hấp dẫn

Chào bạn đến với một tập mới trên kênh của Mạn Trà Podcast. Trong thời gian sắp tới mình sẽ ra những nội dung chủ yếu nói về luật hấp dẫn, về sức mạnh của tiềm thức, về việc làm việc với tâm trí của chính bản thân mình. Bởi vì có một sự thật rằng, hiện thực thế giới bên ngoài của bạn là sự phản ánh trực tiếp của thế giới bên trong. Nếu bạn muốn thay đổi thực tại bên ngoài bản thân mình, hãy bắt đầu thay đổi thế giới bên trong, biến nó thành một khu vườn tâm trí thật tươi đẹp và ngập tràn ánh sáng. Và rồi bạn sẽ sống một cuộc đời thật đáng sống đúng với con người và tiềm năng của bạn.

Bài viết liên quan:  Tướng mặt phụ nữ phúc hậu đức đẹp đều do

Hãy cùng lắng nghe tập podcast lần này với chủ đề “Hãy xóa bỏ những niềm tin giới hạn”. Bởi nếu có một điều kéo bạn lại khiến cho bạn không thực hiện được điều mình mong muốn thì đó chính là những niềm tin giới hạn của bạn.

Một số thông tin dưới đây về NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN:

Loại Bỏ Niềm Tin Giới Hạn Để Giải Phóng Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Bạn

9 minutes read

Một người bạn của tôi nói rằng nếu bây giờ 20 tuổi bạn ấy sẵn sàng làm lại mọi thứ. Nhưng hiện tại thì đã quá muộn để thử nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc đời. Tôi cũng từng có những suy nghĩ như vậy. Những suy nghĩ kiểu như còn quá trẻ hay đã quá già để làm điều gì đó. Cho đến đầu năm nay, khi tôi bước ra khỏi vùng an toàn của mình, tôi nhận ra một điều. Tất cả những gì tôi nghĩ chỉ là là những niềm tin giới hạn của bản thân tôi.

Bài viết liên quan:  Cần lắm một bờ vai

Đùng là tôi không thể so sánh với những bạn trẻ năng động hiện nay. Nhưng khi bước ra và thử nghiệm những điều mới với tư cách một người đã đi làm nhiều năm, tôi cũng có những lợi thế của riêng mình. Dù chưa có nhiều thành công, nhưng những việc tôi làm được đã chứng minh một điều. Rằng mọi chuyện là hoàn toàn có thể. Bạn có thể loại bỏ niềm tin giới hạn, thử thách bản thân, theo đuổi ước mơ và sống cuộc đời bạn mong muốn.

Bạn thường có những niềm tin giới hạn gì? Làm thế nào để loại bỏ niềm tin giới hạn và giải phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong của bạn? Cùng kiểm tra những gợi ý sau đây nhé!

Bài viết này nằm trong series “Bài Viết Theo Yêu Cầu” được đăng vào mỗi thứ ba hàng tuần. Đây là yêu cầu từ một bạn khán giả gửi từ phần trả lời khảo sát cho khóa học blog miễn phí. Gửi yêu cầu của bạn về những chủ đề bạn muốn tôi thực hiện qua Fanpage hoặc mục Liên hệ trên TIW.

Bài viết liên quan:  Cách tiết kiệm tiền để có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang

Niềm tin giới hạn là gì?

Niềm tin giới hạn là những niềm tin sai lệch ngăn cản bạn thực hiện những điều mình mong muốn. Chúng khiến bạn từ chối thực hiện những việc quan trọng trong cuộc đời mình. Tôi cũng là người từng có nhiều niềm tin giới hạn về bản thân. Ví dụ như tôi nghĩ rằng mình không giỏi về công nghệ. Tuy nhiên từ khi bắt đầu tập tành blog và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, niềm tin này đã dần phai nhạt.

Niềm tin giới hạn thường có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn. Chúng giới hạn những lựa chọn của bạn, khiến bạn không thể đưa ra quyết định sáng suốt cho bản thân. Niềm tin này cũng ngăn bạn nắm lấy những c…

Chi tiết thông tin cho Loại Bỏ Niềm Tin Giới Hạn Để Giải Phóng Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Bạn…

Bài viết liên quan:  Hiểu “cái giá của sự trưởng thành” thông qua câu nói của

Loại Bỏ Niềm Tin Giới Hạn Để Giải Phóng Sức Mạnh Tiềm Ẩn Của Bạn

niềm tin giới hạn, sức mạnh niềm tin, thay đổi tư duy, kiến tạo cuộc đời, làm thế nào để thay đổi tư duy?

Những niềm tin hoàn toàn thiếu căn cứ của một người được gọi là những khao khát – khao khát điều mà chính người đó cũng không ý thức được. Nếu bắt gặp một sự thật đi ngược lại niềm tin của anh ta, anh ta sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng, và trừ phi bằng chứng quá rõ ràng, nếu không anh ta sẽ không tin. Ngược lại, nếu bắt gặp một điều phù hợp với niềm tin, anh ta sẽ chấp nhận đưa vào niềm tin của mình mặc dù chẳng có bằng chứng nào. Đó cũng là nguồn gốc của những ngộ nhận, và sở dĩ trong cuộc sống có nhiều người thua thiệt, khánh kiệt, thất bại, bất hạnh… bởi những ngộ nhận do tin tưởng tuyệt đối vào những niềm tin giới hạn, tiêu cực, thiếu cơ sở đó.

Mỗi chúng ta đều có những niềm tin mà chúng ta trân trọng và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ chúng. Về cơ bản, quá trình thuyết phục người khác đều xoay quanh việc thay đổi niềm tin ở một mức độ nào đó. 

Bài viết liên quan:  Nghệ thuật sống - Hành trang cho sự thành công

(Huấn luyện niềm tin mạnh mẽ từ tiềm thức – khóa huấn luyện Thiết lập mục tiêu bằng NLP – 2018)

Tất cả chúng ta đều khao khát có được niềm tin. Khi các thông tin mới được đưa ra, lập tức chúng ta tin vào những điều được nghe thấy, nhìn thấy, đó là niềm tin vô thức. Sau khi được kiểm chứng và xem xét kỹ thông tin đó, chúng ta mới quyết định tin tưởng hoàn toàn, đó là niềm tin vững chắc trong mỗi người. Và niềm tin này nằm ở cấp độ tiềm thức. Nếu nếu niềm tin này là sai lầm, ta phải có công cụ để thay đổi niềm tin hiệu quả. Nếu không, khó có thể thay đổi niềm tin của ai đó, dù trong giao tiếp, người đó có thể gật đầu đồng ý khi bạn nói, nhưng bên trong, anh ta vẫn giữ niềm tin riêng của mình.

Bài viết liên quan:  Cuộc sống đích thực

Bạn đã bao giờ chia sẻ những cơ hội tốt với một người mà người đó không tin và người đó còn phủ định lại? Khi một ai đó không tin vào một điều gì đó thì điều đó có nghĩa là anh ta đã có trải nghiệm về điều đó rồi, dù là trải nghiệm có căn cứ…

Chi tiết thông tin cho niềm tin giới hạn, sức mạnh niềm tin, thay đổi tư duy, kiến tạo cuộc đời, làm thế nào để thay đổi tư duy?…

Loại Bỏ Các Niềm Tin Giới Hạn Và Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình


Mọi thứ vẫn thế – chỉ có bạn thay đổi.


“Nên nhớ rằng ta chịu đựng cái gì thì ta nhận được cái đó. Bởi vậy hãy ngưng chịu đựng những lời bào chữa bên trong mình, niềm tin giới hạn của quá khứ hay tình trạng sợ hãi, ngu ngốc” – Tony Robbins

Hầu hết mọi người đang không phải là phiên bản tốt nhất của họ. Thậm chí còn chưa tới gần nó nữa.

Bài viết liên quan:  Đời người chỉ sống có một lần, hãy sống cho thật xứng đáng

Họ bị những suy nghĩ giới hạn kéo xuống – rằng họ thông minh thế nào, có thể tiến bao xa, chăm chỉ ra sao và có thể thành công được đến đâu. Hầu hết những giới hạn này đều được đặt ở mức khá thấp.

Doanh nhân Tim Ferriss từng viết “Ở trên đỉnh cao rất cô đơn, 99% mọi người tin rằng họ không có khả năng đạt được những điều phi thường, nên họ nhắm đến điều tầm thường. Do vậy, mức độ canh tranh cho những mục tiêu “thực tế” trở nên khốc liệt nhất, theo một cách nghịch lý lại khiến chúng trở thành mục tiêu có tính cạnh tranh nhất.”

Hầu hết mọi người đang sống cuộc đời dưới mức tiềm năng của họ, chiến đấu vì những điều vụn vặt với những người nằm trong 99% đó. Họ quan tâm đến chuyện đấu đá nội bộ và “đánh bại kẻ khác” hơn là thực sự đạt được thành tựu cá nhân.

Bài viết liên quan:  Tham sân si và cách từ bỏ chế ngự tham sân si

Sức mạnh của những niềm tin giới hạn này nằm ở việc bạn đã dùng chúng trong bao lâu rồi. Hầu hết mọi người đều có những giới hạn in dấu trong đầu từ khi còn nhỏ, làm cho họ bắt đầu nhầm tin đó là những nhân tố quyết định điều họ có thể và không thể làm.

Nếu bạn muốn vươn đến tầm cao mới, phá vỡ kỷ lục và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, bạn phải loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này.

Sau đây là cách làm.


Giới Hạn Lớn Nhất Của Bạn Đã Được Học Trong Thời Thơ Ấu.


Quay lại thời điểm tôi như một mớ cảm xúc hỗn độn trong khi trị liệu, bác sĩ tâm lý giới thiệu tôi đọc cuốn “Làm Thế Nào Trở Thành Người Lớn” của David Richo.

Trong nhiều điều h…

Chi tiết thông tin cho Loại Bỏ Các Niềm Tin Giới Hạn Và Trở Thành Phiên Bản Tốt Nhất Của Chính Mình…

7 cách xóa bỏ niềm tin giới hạn bản thân – ANHVIENSHOP

Lượt xem:
849

Bài viết liên quan:  Các câu nói hay về tình yêu cuộc sống đang chia sẻ nhiều

Bất kể bạn là ai, luôn có những niềm tin giới hạn tác động đến bạn.

Một số là tốt, nhưng một số là xấu.

Và loại thứ hai là loại ranh giới mà bạn sẽ muốn phá bỏ.

Hãy lấy Icarus tội nghiệp, người nổi tiếng đã nói rằng “mọi giới hạn đều do bản thân tự đặt ra.”

Về lý thuyết, Icarus rất tuyệt vời, nhưng việc cố gắng bay quá cao về phía mặt trời với đôi cánh làm bằng lông vũ và sáp ong chứng tỏ rằng một số giới hạn có thể xảy ra.

Vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong thế kỷ 21 là tìm ra những giới hạn nào là tốt và những giới hạn nào đang kìm hãm chúng ta — điều nào giữ chúng ta an toàn và điều gì giết chết hạnh phúc, thành công và thậm chí là sức khỏe của chúng ta.

Bạn sẽ phải học cách phá bỏ những ranh giới này để tận hưởng những lợi ích của việc không bị giới hạn.

Bài viết liên quan:  Bài học cho cuộc sống độc thân

Dưới đây là 7 cách để phá vỡ niềm tin giới hạn mà bạn tự áp đặt cho bản thân mình.

7 cách vượt qua niềm tin giới hạn bản thân

Hãy cởi mở với nó

Những gì bạn nghĩ là có thể hoàn toàn chính xác.

Vấn đề là những gì bạn nghĩ tác động đến khả năng suy nghĩ mạnh mẽ của bạn, vì vậy bạn tự nhốt mình trong chất lượng suy nghĩ của chính mình.

Và bạn bối rối?

Tôi đã điều trị một khách hàng, người chắc chắn rằng tôi không thể làm được gì.

Điều đầu tiên phải xảy ra với bất kỳ giới hạn nào là bạn phải phá vỡ niềm tin giới hạn về nó.

Bạn không cần phải tin rằng nó có thể thực hiện được hoặc biết cách làm điều đó.

Bạn chỉ cần chấp nhận rằng sẽ có cách để làm điều đó.

Hãy dùng khoa học để chứng minh điều này.

Trong một nghiên cứu về Hóa sinh của niềm tin, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu chủ đề “Chúng ta chính là những gì chúng ta tin tưởng” (trích dẫn của nhà văn Nga Anton Chekhov).

Bài viết liên quan:  Tướng mặt phụ nữ phúc hậu đức đẹp đều do

Họ khám phá các ví dụ về cách những gì xảy ra trong tâm trí của chúng ta tác động đến cơ thể và kết quả của chúng ta trong cuộc sống.

“Các thụ thể trên màng tế bào rất linh hoạt, có thể thay đổi độ nhạy và cấu trúc…

Chi tiết thông tin cho 7 cách xóa bỏ niềm tin giới hạn bản thân – ANHVIENSHOP…

NIỀM TIN GIỚI HẠN NÀO ĐANG KÌM HÃM BẠN?

Trước đây, chính xác là từ năm 2015 trở về trước, trong tủ của tôi không có đồ màu đen. Ngày đó tôi có một niềm tin cố hữu rằng mình không hợp màu đen do vẫn luôn tự ti da mình ngăm đen, và quần áo màu đen sẽ làm cho mình thêm sạm đen hơn và già hơn. Nhìn người khác mặc đồ đen quý phái nhưng tôi chỉ ngắm họ và vẫn khẳng định rằng mình không thể mặc được đồ đen bất chấp những lời khuyên của những đồng nghiệp hay hội bạn gái.

Bài viết liên quan:  Cuộc sống đích thực

Rồi một lần tôi đi mua đồ cùng mấy cô bạn tại một cửa hàng quần áo mà ở đó chỉ có hai màu đen trắng. Đứng giữa những bộ đồ đen sang trọng cùng với sự khích lệ và thậm chí là cưỡng ép của mấy cô bạn, tôi đã thử bước ra khỏi vùng an toàn và thử mấy bộ váy màu đen. Và kể từ đó, tủ đồ của tôi đã xuất hiện liên tục các bộ đồ màu đen với các kiểu dáng khác nhau, và tôi phát hiện ra một điều thú vị: Tôi đã có niềm tin giới hạn về thời trang màu đen từ bé cho tới khi tôi 33 tuổi.

Niềm tin giới hạn là do những suy nghĩ ảnh hưởng đến chúng ta một cách vô thức. Trên thực tế, chúng được tạo ra bởi những suy nghĩ, ý tưởng mà chúng bí mật định hướng thói quen và thái độ của chúng ta mà chúng ta không hề hay biết.

Bài viết liên quan:  Nghệ thuật sống - Hành trang cho sự thành công

Niềm tin giới hạn cũng là do điều gì đó đã được “chứng minh” cho chúng ta. Bất kỳ niềm tin nào cũng là giả định. Điều này có nghĩa là bạn giữ các suy nghĩ hoặc ý tưởng như một khả năng cho đến khi chúng ta có thể chứng minh liệu chúng có đúng hay không. Khi một suy nghĩ hoặc 1 ý tưởng được chứng minh, cho dù bằng chứng là thật hay không thì suy nghĩ đó cũng trở thành niềm tin, và niềm tin đó trở thành chân lý của chúng ta.

Những niềm tin giới hạn này sẽ bảo vệ chúng ta bằng cách giữ chúng ta ở trong vùng an toàn (comfort zone) và tránh những rủi ro. Nhưng có một sự thật là tất cả sự tăng trưởng lớn mạnh đều xảy ra ở rìa hoặc ngoài vùng an toàn, và chính vì điều này mà sự bảo vệ của niềm tin giới hạn lại kìm hãm chúng ta phát triển và khai phá những sức mạnh phi thường của chính mình.

Bài viết liên quan:  Cần lắm một bờ vai

Niềm tin giới hạn sẽ kìm hãm sự phát triển tinh thần, tâm lý và nhận thức…

Chi tiết thông tin cho NIỀM TIN GIỚI HẠN NÀO ĐANG KÌM HÃM BẠN?…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN

luật hấp dẫn, bí mật luật hấp dẫn, luat hap dan, sức mạnh tiềm thức, xóa bỏ niềm tin giới hạn, mạn trà podcast

Ngoài xem những thông tin về chủ đề NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống