Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: 5 THÓI QUEN SIÊU TỐT NGƯỜI TRẺ NÊN CỐ GẮNG THỰC HIỆN MỖI NGÀY | DANG HNN

Bạn đang xem video 5 THÓI QUEN SIÊU TỐT NGƯỜI TRẺ NÊN CỐ GẮNG THỰC HIỆN MỖI NGÀY | DANG HNN được cập nhật từ kênh Dang HNN từ ngày 13:08:00 07/08/2018 với mô tả như dưới đây.

LINK KHÓA HỌC ANIMATION (GIÁ ĐÃ GIẢM 42%): ➡️ http://bit.ly/danghnn24h
————————
ツ Kết nối với Dang HNN:
► Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/danghnn3
► Kênh học tiếng Anh thứ 2 Dang HNN : http://bit.ly/dkdanghnn2
—————————————–
★ MỘT SỐ ĐIỀU KHÁC MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN ★
► Học Tiếng Anh Dang HNN | https://goo.gl/SDFe4R
► Sách hay nên đọc – Review Sách Dang HNN | https://goo.gl/2Chqsh
► Những bài học từ cuộc sống Dang HNN | https://goo.gl/8g3Eax
► Những kĩ năng cần thiết cuộc sống Dang HNN | https://goo.gl/KJQX5f
——————————————
ツ NẾU BẠN QUAN TÂM ツ
► My website : http://www.danghnn.net
► Kênh Youtube : https://www.youtube.com/danghnn3
► Like Fanpage | Dang HNN: https://fb.com/hnndang
——————————————

Bài viết liên quan:  Gieo niềm tin cuộc sống

Một số thông tin dưới đây về Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống:

11 Thói quen thông minh để sống tích cực

1. Tìm một thái độ tích cực trong một tình huống khó khăn

Một trong những điều đơn giản nhất nhưng có hiệu quả nhất để xây dựng một cái nhìn tích cực hơn mà chúng ta nên thực hiện đó là hãy suy nghĩ tích cực thường xuyên nhất có thể.

Khi chúng ta trong một tình huống dường như là khó khan – có thể là chúng ta phạm lỗi, chúng ta thất bại hoặc vấp ngã theo một cách nào đó – thì chúng ta sẽ tự hỏi bản thân những câu hỏi như:

  • Một điều tích cực hoặc tốt về vấn đề này là gì?
  • Cơ hội trong tình huống này của chúng ta có thể là gì?

Làm như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều những gì mà chúng ta đã làm trước đây trong những tình huống tương tự. Bởi khi nghĩ lại, chúng ta luôn tự vấn bản thân mình rằng chúng ta đã cuốn vào câu chuyện đó nhiều đến mức nào và câu chuyện còn trở nên tồi tệ đến mức nào cho đến tận hôm nay.

Bài viết liên quan:  Phương pháp chữa lành vết thương tâm hồn, để có cuộc sống

Chúng ta dùng những câu hỏi này nhưng không phải lúc nào cũng hỏi ngay lập tức. Thường thì chúng ta cần một chút thời gian để nghĩ về những cảm xúc phát sinh trước khi chúng ta hành động. Cố gắng ép bản thân suy nghĩ tích cực khi bạn vẫn còn đang trong trạng thái hỗn loạn hoặc hơi sốc thường không mang lại kết quả.

Hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để cải thiện sức khỏe tinh thần của bạn.

2. Học hỏi và sống trong một môi trường tích cực

Những người mà bạn dành thời gian cùng họ và những thứ bạn tiếp cận từ xa như Tivi, internet hay tạp chí sẽ có một ảnh hưởng lớn đến cách nhìn nhận của bạn.

Để có thể sống tích cực và phát triển những suy nghĩ tích cực thì điều cần thiết nhất là cái đó phải có một ảnh hưởng lớn vào cuộc sống của bạn mà tiếp sức và nâng đỡ bạn thay vì kéo bạn xuống.

Bài viết liên quan:  MacArthur: Vị tướng chỉ huy Mỹ được Nhật Bản kính trọng

Vậy hãy cẩn thận lựa chọn điều gì là đúng.

Bạn có thể hỏi bản thân, ví dụ như:

  • 3 người xấu nhất mà chúng ta đã từng chơi là ai?
  • 3 nguồn thông tin nào tiêu cực nhất mà chúng ta đã từng xem hay đọc là gì?

Hãy tự trả lời rồi nghĩ xem làm thế nào mà bạn có t…

Chi tiết thông tin cho 11 Thói quen thông minh để sống tích cực…

Cách duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống khi có Coronavirus – Trung tâm Jefferson – Dịch vụ sử dụng chất gây nghiện và sức khỏe tâm thần

Làm thế nào để duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống khi có Coronavirus

Giữa giao tiếp xã hội, nuôi dạy con cái, chạy việc vặt và làm việc, coronavirus đã thay đổi đáng kể cách chúng ta sống cuộc sống của mình. Đối với nhiều người, cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đã đồng nghĩa với việc đột ngột chuyển sang môi trường làm việc từ xa khi các quan chức nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xa rời xã hội. 

Bài viết liên quan:  Bí quyết nguyên tắc làm giàu từ hai bàn tay trắng

Mặc dù chắc chắn có những lợi ích khi làm việc tại nhà, nhưng quá trình chuyển đổi có thể khó khăn và việc tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống của bạn có thể trở nên phức tạp hơn. Nếu COVID-19 khiến bạn cảm thấy kiệt sức, làm việc quá sức và căng thẳng, thì đây là một số cách bạn có thể quản lý môi trường làm việc tại nhà để tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.  

Quản lý kỳ vọng của bạn 

Mặc dù một số người có thể hiểu cài đặt làm việc từ xa như một cơ hội để thắt chặt và sử dụng thời gian rảnh để đạt năng suất tối đa, những người khác có thể cảm thấy choáng ngợp bởi số lượng thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Khi đề cập đến việc tạo ra sự cân bằng, bác sĩ lâm sàng Angela Quinn của Trung tâm Jefferson nói rằng một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là quản lý kỳ vọng của mình và cho bản thân sự hiểu biết và tha thứ. 

Bài viết liên quan:  Sức khỏe là tài sản quý giá quan trọng nhất của con người

“Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trên một chân và bạn đang dồn toàn bộ trọng lượng của mình lên chân đó,” Quinn nói. “Xương của bạn sẽ phải điều chỉnh, cơ bắp của bạn sẽ phải điều chỉnh. Nếu chân của bạn hơi yếu hoặc mỏi vì nó đột ngột cân bằng toàn bộ trọng lượng của bạn, bạn sẽ không chỉ trích bản thân vì điều đó. Đây là cách chúng ta nên tiếp cận bản thân và phản ứng của chúng ta trước tình huống này ”. 

Tiếp cận môi trường làm việc mới và khả năng làm việc hiệu quả cùng với một chút duyên dáng và kiên nhẫn sẽ giúp bạn điều hướng quá trình chuyển đổi suôn sẻ hơn. 

Tạo không gian làm việc chuyên dụng

Tại nơi làm việc, bạn có một không gian làm việc chuyên dụng, cho dù đó là phò…

Bài viết liên quan:  8 chân dung vượt khó nổi tiếng vang khắp thế giới

Chi tiết thông tin cho Cách duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống khi có Coronavirus – Trung tâm Jefferson – Dịch vụ sử dụng chất gây nghiện và sức khỏe tâm thần…

12 thói quen tốt làm thay đổi cuộc đời bạn • Leep.app

Chất lượng cuộc sống của chúng ta chính là sự phản ánh những thói quen và hành động nhỏ thường ngày. Bằng cách phát triển những thói quen cá nhân tốt, cuộc sống sẽ vận hành trơn tru hơn, bạn cũng đồng thời cảm thấy vui vẻ vì kiểm soát mọi thứ tốt hơn. 

Hãy cũng tìm hiểu và thử kết hợp những thói quen tốt dưới đây để tạo ra sự khác biệt không ngờ trong cuộc sống thường nhật.

1. Sắp xếp không gian sống ngăn nắp là một trong những thói quen tốt

Một ngôi nhà lộn xộn và ngổn ngang sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự bình yên bên trong cũng như năng suất hoạt động của chính bạn. Khi giường ngủ và toàn bộ ngôi nhà lúc nào cũng trong tình trạng bừa bộn, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm những món đồ bị thất lạc. Bạn cũng không nên nghĩ rằng chỉ cần dành ra toàn bộ buổi chiều hoặc cả 1 ngày nghỉ dọn dẹp phòng là được. Thay vào đó, bạn nên học cách vứt bỏ những món đồ ngay khi sử dụng xong, sắp xếp vật dụng cá nhân, dọn dẹp giường mỗi ngày cũng như rửa chén sau mỗi bữa ăn.

Bài viết liên quan:  Cách nhận biết người sống giả tạo, người sống hai mặt

2. Tạo danh sách các việc cần làm

Tạo danh sách những việc cần làm là thói quen tuyệt vời giúp cho một người hoạt động hiệu quả vì họ có thể theo dõi tiến độ và kiểm soát công việc tốt hơn. Để thuận tiện nhất, bạn có thể tập cách tạo ghi chú trên điện thoại bởi vì không phải lúc nào cũng có sẵn giấy và bút. Nghĩ về những thứ bạn cần và muốn làm rồi nhanh chóng ghi lại vào điện thoại. Có rất nhiều ứng dụng miễn phí kèm theo ký hiệu và biểu tượng giúp bạn dễ dàng phân loại những việc đã hoàn tất. Sự thật là, hành động đánh dấu hoàn thành công việc mang lại cảm giác thoả mãn rất tích cực cho tâm trạng.

Ngoài ra, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn có thể dành một chút thời gian để tạo danh sách công việc cần làm trong ngày, chẳng hạn như thanh toán tiền trả góp, hoá đơn, mua sắm hay gửi lời chúc mừng sinh nhật ai đó. Vì khi một ngày bận rộn ập đến, những ghi chú này sẽ phát huy sức mạnh như lời nhắc hữu ích để đảm bảo các ưu tiên hàng đầu luôn được hoàn tất.

Bài viết liên quan:  Kinh nghiệm sống ở trường đời vô cùng thâm thúy làm người

3. Giảm khoảng 3kg

Ngoài một …

Chi tiết thông tin cho 12 thói quen tốt làm thay đổi cuộc đời bạn • Leep.app…

5 thói quen tốt để khoẻ hơn mỗi ngày

Sở hữu một cuộc sống tràn trề năng lượng, dồi dào sức khỏe là điều ai cũng mong muốn. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với 5 thói quen đơn giản sau từ Prudential để khỏe hơn mỗi ngày bạn nhé!

1. Thường xuyên theo dõi các chỉ số cơ thể

Bạn nên theo dõi các chỉ số cơ thể thường xuyên để biết được hướng điều chỉnh trong thói quen ăn uống và vận động hàng ngày. Hai chỉ số cơ bản nhất bạn cần lưu tâm đến chính là cân nặng và chiều cao. Từ hai số đo này, bạn sẽ tính được BMI (Body Mass Index) – chỉ số hình thể được các chuyên gia dùng để nhận biết cơ thể của một người đang thiếu cân, cân đối hay thừa cân. Công thức tính chỉ số BMI như sau:

Bài viết liên quan:  5 Thói quen phổ biến nhất của người thành công hay làm

Nếu chỉ số BMI của bạn nằm trong khoảng từ 18.5 – 25, xin chúc mừng, bạn có một thể trạng khỏe mạnh và vóc dáng cân đối. Nếu dưới 18.5 hay trên 25, bạn có thể phải xem lại chế độ ăn uống và luyện tập để có thể trở về thể trạng tiêu chuẩn. Theo dõi sức khoẻ cơ thể bằng chỉ số BMI chỉ mất vài phút thực hiên; do vậy, bạn hãy theo dõi ít nhất mỗi tháng một lần để có thể điều chỉnh lối sống và duy trì thể trạng cân đối khoẻ mạnh nhé.

2. Ghi lại nhật ký ăn uống

Có một sự thật là con người thường không để tâm đến những gì mình ăn và có xu hướng ăn uống theo cảm xúc. Chính điều này khiến ta thường ăn không đủ các chất dinh dưỡng cần thiết nhưng lại nạp vào cơ thể quá nhiều các chất có hại như đường hay dầu mỡ, dẫn đến nhiều bệnh lý liên quan đến tiêu hoá và tuần hoàn.

Bài viết liên quan:  5 Thói quen phổ biến nhất của người thành công hay làm

Việc ghi lại nhật kí ăn uống sẽ giúp bạn biết rằng mình đã ăn gì trong hôm nay. Từ đó, bạn có thể bổ sung hay cắt giảm khẩu phần ăn hợp lý hơn, đầy đủ chất hơn, và tốt cho sức khoẻ hơn. Một nghiên cứu gần đây trên 1.800 người trưởng thành cho thấy những người thực hiện nhật kí ăn uống kiểm soát cân nặng tốt hơn hẳn những người không viết. Những người có nhu cầu giảm cân cũng thực hiện hiệu quả hơn khi giữ thói quen ghi chép lại từng loại thực phẩm nạp vào cơ thể.

Có 2 điều bạn cần lưu ý khi thực hiện “Nhật ký ăn uống”. Thứ nh…

Chi tiết thông tin cho 5 thói quen tốt để khoẻ hơn mỗi ngày…

10 thói quen buổi sáng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

10 thói quen buổi sáng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Những thói quen tốt bạn cần có trong cuộc sống trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống