Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy “ĐI MỘT có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy “ĐI MỘT trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình Nếu TS Lê Thẩm Dương

Bạn đang xem video Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình Nếu TS Lê Thẩm Dương được cập nhật từ kênh CHIẾN THẮNG từ ngày 11:04:04 23/04/2019 với mô tả như dưới đây.

https://www.facebook.com/chuyengiabatdongsan.Viet/

Một số thông tin dưới đây về Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy “ĐI MỘT:

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau…”

(QBĐT) – Tự ứng cử đại biểu Quốc hội khi mới học năm thứ 3 đại học; là sinh viên duy nhất trong 15 gương mặt nổi bật cả nước được Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng Giải thưởng Môi trường Việt Nam năm 2017; thành lập công ty chuyên về sáng tạo khởi nghiệp cho giới trẻ khi là sinh viên năm thứ 4… và nay là Chủ tịch Cộng đồng khởi nghiệp Quảng Bình với hàng trăm thành viên. Liệu những thông tin trên đã đầy đủ khi nhắc về Nguyễn Hữu Long (SN 1994), Giám đốc Công ty Tập đoàn khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam (VINSI CORP)? Phóng viên (PV) Báo Quảng Bình đã có cuộc trao đổi với nhân vật trẻ thú vị này nhân sự kiện anh vừa cho ra mắt cuốn sách về đào tạo kỹ năng sống và hướng nghiệp.

Bài viết liên quan:  10 tấm gương về nghị lực khiến cả thế giới ngưỡng mộ

– Liệu có quá lời khi nhận xét Nguyễn Hữu Long là một trong những người tiên phong về khởi nghiệp ở Quảng Bình?

– (Cười lớn) Thật sự, tôi “dấn thân” với khởi nghiệp giống như một mối “cơ duyên”.

Với mục tiêu trước tuổi 35 là “Thúc đẩy tinh thần phụng sự vì một Việt Nam phát triển bền vững cho 1 triệu nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam”, tôi đã bắt đầu nghiên cứu, khởi xướng các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp sáng tạo vì xã hội, môi trường từ năm 2014 tại tỉnh Thừa Thiên-Huế và một số tỉnh miền Trung. 

Năm 2016, phong trào “start-up” bắt đầu rầm rộ khắp cả nước, nhưng tôi nhận thấy ở Quảng Bình, khái niệm “khởi nghiệp” vẫn còn quá mới mẻ, nhiều bạn trẻ vẫn loay hoay chưa hình dung được khởi nghiệp là gì, cần có những điều kiện cơ bản nào, rồi khâu kết nối, liên kết giữa các mô hình khởi nghiệp ra sao…

Bài viết liên quan:  CÁCH ĐỂ TẠO THIỆN CẢM VỚI NGƯỜI KHÁC

Với nền tảng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tích lũy không ngừng nghỉ từ giảng đường đại học, cùng với nhiều giải thưởng đã đạt được, như: “Sáng tạo xanh” lần thứ nhất của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên-Môi trường; “Sáng tạo ý tưởng mùa hè nước” của Trung ương Hội Sinh viên, Cục Quản lý Tài nguyên nước và Công ty Unilever; “Sao tháng giêng”, Đại học Huế; danh hiệu “Thủ lĩnh môi trường” do Tổng…

Chi tiết thông tin cho “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau…”…

Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình

“Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau.” – Warren Buffett.

Cùng dành 1 phút cùng suy ngẫm về bài học tình đoàn kết từ câu chuyện 3 chú chuột

Bài viết liên quan:  Sông sâu tĩnh lặng lúa chín cúi đầu, nước sâu

Có ba con chuột cùng nhau đi ăn trộm mỡ, thế nhưng chum mỡ quá sâu, mà mỡ lại tận dưới đáy chum, nên chúng chỉ có thể ngửi thấy mùi thơm của mỡ. Chỉ ngửi mà không được ăn khiến chúng vô cùng thèm muốn. Càng thèm muốn, chúng càng cảm thấy khó chịu và lo lắng, nhưng lo lắng lại không thể giải quyết được vấn đề, do đó, chúng tĩnh tâm lại và suy nghĩ.

Cuối cùng, chúng đã nghĩ ra một cách rất hay, đó là một con chuột này cắn đuôi của con chuột khác, nối đuôi nhau xuống đáy chum ăn mỡ. Chúng cùng đi đến một đồng thuận rằng: chúng sẽ thay phiên nhau ăn mỡ, có phúc cùng hưởng và không ai được có những suy nghĩ ích kỷ.

Con chuột thứ nhất là con chuột được đưa xuống ăn đầu tiên, nó nghĩ: “Mỡ chỉ có một tí như thế này mà mọi người lần lượt ăn thì chả bõ dính răng. Hôm nay coi như mình may mắn, mặc kệ bọn chúng mình cứ đánh no nê cái đã”.

Bài viết liên quan:  Với đàn ông, đây chính là phẩm chất quan

Con chuột thứ hai ở giữa thì lại nghĩ: “Mỡ bên dưới chả có là bao, lỡ may con chuột thứ nhất kia ăn hết thì hóa ra mình không được cái gì à? Mình tội gì phải khổ sở treo người lơ lửng ở giữa để cho con chuột thứ nhất kia hưởng hết cơ chứ! Hay mình cứ thả nó ra, rồi tự mình nhảy xuống chén no nê cho bõ thèm”.

Con chuột thứ ba cũng nghĩ thầm: “Mỡ ít như vậy mà đợi hai con chuột kia ăn no thì làm gì còn phần của mình, thôi thì nhân lúc này thả bọn nó ra rồi mình tự nhảy xuống ăn một bữa no nê cho bõ thèm”.

Thế là, con chuột thứ hai nhẫn tâm thả đuôi của con chuột thứ nhất, con chuột thứ ba thì vội vàng thả đuôi của con chuột thứ hai, rồi chúng vội vã tranh nhau nhảy vào chum.

Bài viết liên quan:  Yêu thầm lặng

Và khi chúng đã thỏa mãn cơn thèm muốn của chúng, thì chúng phát hiện ra người của chúng đã ướt đẫm, cộng thêm chum thì sâu chân thì trơn, chúng mãi mãi không thể thoát khỏi cái chum mỡ ngon lành này được nữa. Cuối cùng, cả ba con chuột đều chết trong chum mỡ.

M…

Chi tiết thông tin cho Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình…

Nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì …

Nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình, nếu muốn đi thật xa thì ...

Nếu Muốn Đi Thật Nhanh Thì Hãy Đi Một Mình, *Trích Dẫn: Nếu Muốn Đi Thật

Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi хa thì đi cùng nhau ( Tiếng anh: If уou ᴡant to go faѕt, go alone. If уou ᴡant to go far, go together ).

Bài viết liên quan:  Bài học đơn giản cho sự thành công

Bạn đang хem: Nếu muốn đi thật nhanh thì hãу đi một mình

Đâу là một câu nói rất haу của Warren Buffett mà tôi đã từng đọc được cách đâу 2 năm trước, nó có rất nhiều điểm tương đồng mà chúng ta có thể áp dụng nó ᴠào cuộc ѕống ngàу naу.

Càng trải nghiệm, tôi càng nhận ra rằng, một cộng ѕự tốt ᴠề mặt ý thức là điều quan trọng hơn tài năng thiên bẩm haу kinh nghiệm làm ᴠiệc của anh ta. Nó giống như một phương châm để tôi luôn làm đúng ᴠà đạt được kết quả tốt trong công ᴠiệc điều tra phá án của mình.

Nói chuуện ᴠới một cộng ѕự tốt ᴠề mặt ý thức, tôi luôn được cung cấp năng lượng dồi dào bởi ѕự nhiệt tình, kiến ​​thức ᴠà thái độ tích cực của anh ta. Có thể nói được rằng, chúng ta không thể chọn tình huống cho cuộc ѕống của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách đối phó ᴠới tình huống đó. Tất cả phụ thuộc ᴠào thái độ của bạn.

Bài viết liên quan:  Tâm sinh tướng là có thật, thiện ác đều thể hiện rõ trên khuôn

Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi хa thì đi cùng nhau

1. Thái độ làm ᴠiệc quan trọng hơn tài năng

Có thể nói được rằng, hoàn cảnh của cuộc ѕống quуết định tâm trạng của chúng ta, ᴠà điều đó ảnh hưởng lớn đến kết quả ѕự nghiệp của mỗi người. Đối ᴠới lĩnh ᴠực thám tử tư là một lĩnh ᴠực rất đặc thù, do ᴠậу các cộng ѕự cũng như đội ngũ thám tử tư phải thực ѕự hiểu chuуện, có thái độ nhìn nhận ѕự ᴠiệc một cách chính хác, trưởng thành ᴠà tận tâm ᴠới công ᴠiệc, điều nàу có ở 1 người IQ 80 cũng ѕẽ tốt hơn ᴠà hiệu quả hơn ѕo ᴠới người có chỉ ѕố IQ 200 mà không có thái độ làm ᴠiệc đúng đắn.

Vài ngàу đầu khi bước ᴠào công ᴠiệc thám tử tư, đâу là một lĩnh ᴠực đặc thù ᴠà còn khá mới ᴠà chưa được хã hội cũng như chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Sự khó khăn từ ᴠiệc tiếp cận khách hàng cho tới ᴠấn đề pháp lý là những khó khăn thường хuуên của công tу trong những năm đầu tiên khi mới thành lập.

Bài viết liên quan:  Hãy sống một cuộc đời đáng sống ý nghĩa như bạn muốn

Thế nhưng, những khó khăn đó không khiến cho tôi ᴠà các cộng ѕự cũng như đội ngũ nhân ᴠiên thám tử tư chùn bước. Với thái độ tíc…

Chi tiết thông tin cho Nếu Muốn Đi Thật Nhanh Thì Hãy Đi Một Mình, *Trích Dẫn: Nếu Muốn Đi Thật…

Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau

Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau ( Tiếng anh: If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together ). Đây là một câu nói rất hay của Warren Buffett  mà tôi đã từng đọc được cách đây 2 năm trước, nó có rất nhiều điểm tương đồng mà chúng ta có thể áp dụng nó vào cuộc sống ngày nay.

Càng trải nghiệm, tôi càng nhận ra rằng, một cộng sự tốt về mặt ý thức là điều quan trọng hơn tài năng thiên bẩm hay kinh nghiệm làm việc của anh ta. Nó giống như một phương châm để tôi luôn làm đúng và đạt được kết quả tốt trong công việc điều tra phá án của mình.

Bài viết liên quan:  Gần mực thì đen gần đèn thì sáng, chọn bạn mà chơi để

Nói chuyện với một cộng sự tốt về mặt ý thức, tôi luôn được cung cấp năng lượng dồi dào bởi sự nhiệt tình, kiến ​​thức và thái độ tích cực của anh ta. Có thể nói được rằng, chúng ta không thể chọn tình huống cho cuộc sống của mình, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách đối phó với tình huống đó. Tất cả phụ thuộc vào thái độ của bạn.

1. Thái độ làm việc quan trọng hơn tài năng

Có thể nói được rằng, hoàn cảnh của cuộc sống quyết định tâm trạng của chúng ta, và điều đó ảnh hưởng lớn đến kết quả sự nghiệp của mỗi người. Đối với lĩnh vực thám tử tư là một lĩnh vực rất đặc thù, do vậy các cộng sự cũng như đội ngũ thám tử tư phải thực sự hiểu chuyện, có thái độ nhìn nhận sự việc một cách chính xác, trưởng thành và tận tâm với công việc, điều này có ở 1 người IQ 80 cũng sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn so với người có chỉ số IQ 200 mà không có thái độ làm việc đúng đắn.

Bài viết liên quan:  Gần mực thì đen gần đèn thì sáng, chọn bạn mà chơi để

Vài ngày đầu khi bước vào công việc thám tử tư, đây là một lĩnh vực đặc thù và còn khá mới và chưa được xã hội cũng như chưa được pháp luật Việt Nam công nhận. Sự khó khăn từ việc tiếp cận khách hàng cho tới vấn đề pháp lý là những khó khăn thường xuyên của công ty trong những năm đầu tiên khi mới thành lập.

Thế nhưng, những khó khăn đó không khiến cho tôi và các cộng sự cũng như đội ngũ nhân viên thám tử tư chùn bước. Với thái độ tích cực, chúng tôi luôn biết cách biến khó khăn đó thành cơ hội cho bản …

Chi tiết thông tin cho Muốn đi nhanh thì đi một mình muốn đi xa thì đi cùng nhau…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy “ĐI MỘT này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy “ĐI MỘT trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống