Luật Hấp Dẫn có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Luật Hấp Dẫn trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bí mật Luật Hấp Dẫn của vũ trụ – Bản full thuyết minh Tiếng Việt

Bạn đang xem video Bí mật Luật Hấp Dẫn của vũ trụ – Bản full thuyết minh Tiếng Việt được cập nhật từ kênh Trần Hải từ ngày 16:03:31 23/03/2017 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Luật Hấp Dẫn:

Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam

Luật hấp dẫn là gì?

Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Câu thành ngữ này phần nào tóm gọn nội dung cơ bản của luật hấp dẫn – đó là: bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì tâm trí bạn chú ý đến.

Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình hơn nữa.

Bài viết liên quan:  Cách sống vui vẻ lạc quan hạnh phúc mỗi ngày

Ngược lại, nếu chỉ chú ý đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó.

Bí mật luật hấp dẫn

Quy luật hấp dẫn hoạt động theo cơ chế sau:

  • Khi bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, say mê, hạnh phúc, vui vẻ, được đánh giá cao, đó là lúc bạn đang phát ra luồng năng lượng tích cực.
  • Mặt khác, nếu bạn cảm thấy buồn chán, lo lắng, căng thẳng, tức giận, bực bội hoặc buồn bã, bạn đang phát ra năng lượng tiêu cực.

Vũ trụ, thông qua Luật hấp dẫn, sẽ đáp ứng theo đúng hai phản ứng nêu trên. Thế giới không quyết định cái nào tốt hơn cho bạn, nhưng chỉ phản ứng lại với bất kỳ nguồn năng lượng nào mà bạn đang tạo ra. Bạn “gieo gì” thì sẽ “gặt nấy”. Về phương diện này, luật hấp dẫn và luật nhân quả có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Bài viết liên quan:  Hãy lắng nghe hay nhận một viên đá

Mọi cảm xúc và suy nghĩ của bạn đều trở thành một “tín hiệu” bạn gửi đến vũ trụ để nhận lại những điều tương tự. Bởi vì các rung động của bạn sẽ thu hút năng lượng trở lại với cùng tần số, bạn cần đảm bảo rằng bản thân đang liên tục gửi đi những năng lượng, suy nghĩ và cảm xúc phù hợp với mong muốn của mình. Nếu những gì bạn khao khát là niềm vui và tình yêu, hãy tự tạo ra và duy trì chính những cảm xúc đó.

Tham khảo: 20 bí quyết giúp bạn sống vui vẻ mỗi ngày

Luật hấp dẫn có thật không?

“Suy nghĩ của chúng ta được tạo thành từ năng lượng – vì vậy, chúng có thể tác động đến thế giới vật chất xung quanh ta”

TS. Jack Canfield

Ngày nay, các nhà khoa học biết rằng mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo thành từ năng lượng. Một vật thể bất kỳ (ví dụ: một tòa nhà, một cái cây, hoặc cuốn sách) được tạo thành từ hàng tỷ nguyên tử riêng lẻ – những …

Bài viết liên quan:  Sống an nhiên tự tại đời thanh thản, hồng trần đầy gian xảo

Chi tiết thông tin cho Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam…

Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam

Luật hấp dẫn – Wikipedia tiếng Việt

Luật hấp dẫn (Law of Attraction) là một học thuyết của phong trào tâm linh Tư Tưởng Mới (New Thought), nói về mối quan hệ giữa suy nghĩ tích cực/ tiêu cực với những trải nghiệm tích cực/ tiêu cực trong cuộc sống.[1][2] Ý tưởng chủ đạo của học thuyết là: con người và suy nghĩ của chúng ta được hình thành từ tương tác giữa các nguồn “năng lượng tinh khiết” – qua đó, chúng ta có được sức khỏe, sự giàu có và các mối quan hệ cá nhân. Chưa có bằng chứng khoa học thực nghiệm nào chứng minh cho quy luật này – vì vậy, luật hấp dẫn được nhiều người đánh giá là một hình thức khoa học giả (pseudoscience).

Bài viết liên quan:  Cuộc Đời Con Người là Chuỗi Những Ngày Dài Tìm Kiếm

Những người ủng hộ học thuyết này thường dựa trên cơ sở kết hợp các kỹ thuật tái cấu trúc nhận thức (cognitive reframing) với thực hành khẳng định (affirmation) và hình dung sáng tạo (creative visualization) để thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng tư duy tích cực. Một phần quan trọng của luật hấp dẫn là ý tưởng rằng để thay đổi suy nghĩ, người ta cũng phải “cảm thấy” (thông qua hình dung sáng tạo) rằng những thay đổi mong muốn đã xảy ra. Sự kết hợp giữa suy nghĩ và cảm xúc tích cực này cho phép ta “thu hút” những trải nghiệm và cơ hội tích cực.

Những người ủng hộ Luật hấp dẫn thường đề cập đến các lý thuyết khoa học và sử dụng để chứng minh cho niềm tin của họ.[3][4] Tuy nhiên, chưa có cơ sở khoa học chứng minh cho quy luật này.[5] Một số nhà nghiên cứu đã chỉ trích việc những người đề xướng sử dụng sai các khái niệm khoa học.[6][7][8][9]

Bài viết liên quan:  Giá trị một hòn đá

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Phong trào Tư tưởng Mới phát triển từ những lời dạy của Phineas Quimby vào đầu thế kỷ 19. Khi còn trẻ, Quimby được chẩn đoán mắc bệnh lao. Y học đầu thế kỷ 19 chưa có phương pháp chữa trị hiệu quả cho bệnh lao. Trong lúc cưỡi ngựa, Quimby nhận rằng sự phấn khích tột độ tạm thời giúp ông thoát khỏi trạng thái đau khổ. Phát hiện về phương pháp giảm đau và hồi phục này đã thúc đẩy ông theo đuổi nghiên cứu về “Sức mạnh của tâm trí đối với cơ thể”.[10] Tuy chưa sử dụng khái niệm “Luật hấp dẫn”, ông đã giải thích điều này trong …

Chi tiết thông tin cho Luật hấp dẫn – Wikipedia tiếng Việt…

Luật Hấp Dẫn – “Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí” — CHGroup

Luật Hấp dẫn cho rằng: Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí. Nghĩa là, nếu ý chí, ước mơ, khát khao, cảm xúc… được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ tạo ra năng lượng biến chúng thành sự thật. Nói một cách ngắn gọn: chính chúng ta sáng tạo hiện thực cho mình.

Bài viết liên quan:  Bỏ cuộc

1. Đừng suy nghĩ tiêu cực

Paulo Coelho, tác giả có nhiều đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại, viết trong Nhà Giả Kim: “Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để giúp anh đạt được điều đó.” Đây không phải trí tưởng tượng của riêng tác giả, chính là Luật Hấp dẫn.

Vì vậy nếu thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, chúng ta sẽ hút về phía mình những trải nghiệm tiêu cực. Ngược lại nếu con tim mỗi người chất đầy yêu thương, chúng ta sẽ thấy cuộc sống thay đổi rõ rệt theo chiều hướng đó.

2. Đừng đa nghi

Có thể bạn sẽ nói, “Tôi muốn thành đạt, giàu có”, “Tôi muốn một cuộc tình lãng mạn khiến ai cũng ngưỡng mộ”… nhưng luật hấp dẫn có “làm theo” ý chí của tôi đâu?

Nên nhớ rằng luật hấp dẫn luôn tồn tại và tác động đến bạn, cho dù bạn có nhận biết được nó hay không. Nó tuân theo mọi hoạt động ý nghĩ của từng người.
Nếu luật hấp dẫn không hiệu lực với bạn, hãy xem lại mình. Có thể là vì bạn tham vọng, chứ không thực tâm mơ ước.

Bài viết liên quan:  Những điều con gái cần biết khi còn trẻ

Giống như bạn của hôm nay và của mười năm trước không có gì khác. Bạn vẫn loay hoay với bất mãn, phiền não, xung đột, oán hờn… mặc dù cố che lấp dưới vẻ ngoài vui tươi lấp lánh.

3. Đừng dành nhiều năng lượng vào thứ mình không muốn

Nếu bạn liên tục đặt năng lượng vào những cảm xúc như lo lắng, ghen tị, oán giận, bức xúc… thì chính bạn tự “hút vào” cuộc sống mình bản chất của những thứ đó.
Để tích lũy năng lượng tích cực, bạn có thể bắt đầu từ điều đơn giản như cảm thấy biết ơn những gì mình đang có.

Một thân thể lành mạnh không bệnh tật, một mái ấm, một nhóm bạn thân, một công việc đủ sống, một sở thích tận hưởng hàng ngày…

Bấy nhiêu không đủ để bạn biết ơn cuộc đời và mọi người xung quanh sao?

Bài viết liên quan:  BÍ QUYẾT ĐỂ LUÔN YÊU ĐỜI

4. Đừng ngại dấn thân thay đổi
Bạn có…

Chi tiết thông tin cho Luật Hấp Dẫn – “Chúng ta như thỏi nam châm hút về phía mình những gì phát ra trong tâm trí” — CHGroup…

Luật Hấp Dẫn là gì? Những hướng dẫn cơ bản về luật hấp dẫn – ECCthai

Muốn trở thành một người giàu có trước tiên bạn phải có suy nghĩ mình sẽ trở thành người giàu có, mình sẽ bước chân vào giới thượng lưu, mình sẽ kiếm được rất nhiều tiền,… Chỉ cần nghĩ khác đi, tự động cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi. Điều này có liên quan đến luật hấp dẫn – một bí mật lớn lao nhất được tác giả Rhonda Byrne khám phá ra trong cuốn sách The Secret. Cùng chúng tôi khám phá luật hấp dẫn là gì? Cũng như cách vận dụng luật hấp dẫn thành công.

Bài viết liên quan:  3 tư thế ngồi thiền cơ bản không thể bỏ qua

Luật hấp dẫn là gì?

Bạn đang quan tâm Luật hấp dẫn là gì? Trong cuốn sách có tên Bí Mật (The Secret) tác giả Rhonda Byrne (tham khảo bản PDF của sách tại đây) đã chỉ ra bí mật vĩ đại nhất chính là Luật hấp dẫn. Vậy Luật hấp dẫn là gì?

Trong vũ trụ luôn chứa những nguồn năng lượng, tất cả chúng sẽ dao động ở những tần số nhất định. Mỗi cá nhân bên trong vũ trụ cũng đều hoạt động với một tần số riêng biệt. Tần số này sẽ được tạo nên nhờ những suy nghĩ và cảm xúc của mỗi con người. Như vậy, có thể hiểu, luật hấp dẫn có nghĩa là chúng ta sẽ thu hút những thứ, những con người, những hoàn cảnh có cùng tần số sóng với chúng ta.

Hiểu đơn giản nhất, luật hấp dẫn là gì? Đơn cử như nếu bạn luôn nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thường gặp bệnh tật hoặc tai họa. Ngược lại, một ngày nào đó bạn trở nên lạc quan, bạn bắt đầu cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn, nhiều niềm vui đến với bạn hơn và bạn cũng gặp những người bạn tốt hơn. Đó chính là luật hấp dẫn, những gì bạn nghĩ trong đầu và những gì bạn chú ý sẽ trở thành hiện thực trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:  BÍ QUYẾT ĐỂ LUÔN YÊU ĐỜI

Những hướng dẫn cơ bản nhất về luật hấp dẫn

Vạn vật tồn tại được trên Trái Đất cũng là dựa vào trọng lực và lực hấp dẫn. Khi cá nhân mỗi người có suy nghĩ, có ý thức về một việc gì, chúng ta sẽ kiểm soát được những ham muốn và rồi hấp dẫn việc đó đến với mình.

Nguyên lý của luật hấp dẫn

Trước tiên, bạn hãy hiểu những nguyên lý của luật hấp dẫn đang được nhắc đến:

  1. Chúng ta sẽ trở thành và thu hút những gì chúng ta nghĩ đến. Ví dụ nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều…

Chi tiết thông tin cho Luật Hấp Dẫn là gì? Những hướng dẫn cơ bản về luật hấp dẫn – ECCthai…

Combo Sách Người Nam Châm + Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao + …

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Luật Hấp Dẫn này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Luật Hấp Dẫn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống