Lời con muốn nói có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lời con muốn nói trong bài viết này nhé!

Video: Lời Con Muốn Nói (Sáng tác: Sr. M.Tigon) – Thu Trang | MV LYRICS

Bạn đang xem video Lời Con Muốn Nói (Sáng tác: Sr. M.Tigon) – Thu Trang | MV LYRICS được cập nhật từ kênh Nhạc Thánh Ca từ ngày 13:07:10 01/07/2020 với mô tả như dưới đây.

Bài viết liên quan:  Bạn có nghĩ không gian làm việc khiến bạn căng thẳng?

♪ Lời Con Muốn Nói (Sáng tác: Sr. M.Tigon) – Thu Trang | MV LYRICS
Sáng tác: Sr. M.Tigon
Thể hiện: Thu Trang
───────────────────────────────────────
► Hợp tác, làm video, đăng nhạc lên Nhạc Thánh Ca liên hệ chúng con qua mail: info@nhacthanhca.org
───────────────────────────────────────
► Trong quá trình làm video không thể tránh khỏi sai sót nên mói ý kiến đóng góp & góp ý xin gửi về!
Fanpage: https://www.fb.com/urlnhacthanhca
Email: info@nhacthanhca.org
───────────────────────────────────────
► Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video, xin vui lòng liên hệ với chúng con qua
Fanpage: https://www.fb.com/urlnhacthanhca
Email: info@nhacthanhca.org
───────────────────────────────────────
► Chúng con những người làm trong kênh Nhạc Thánh Ca xin chân thành cám ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương và ủng hộ kênh! Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành trên tất cả anh chị em!

Một số thông tin dưới đây về Lời con muốn nói:

Lời Con Muốn Nói – Trọng Tấn | Bài Hát Tặng Mẹ – YouTube

Lời con muốn nói – Xuân Trường – NhacCuaTui

Lời Con Muốn Nói (Sáng tác: Sr. M.Tigon) – Thu Trang | MV LYRICS …

Lời con muốn nói

Dù con có là ai đi nữa vẫn sẽ yêu thương và tôn trọng ba mẹ rất nhiều.

Con đã khó khăn thật nhiều khi ngồi viết những dòng này gửi đến mẹ. Điều mà trước đây con chưa từng trải qua, cho dù có khó khăn hay cực khổ thế nào, cũng không khóc. Con khóc vì cảm thấy bất lực, không thể làm tốt hơn, vì đã khiến mẹ và gia đình đau khổ rất nhiều.

Con là con trai của mẹ, dù mẹ không thể bỏ mặt con, nhưng lại không chấp nhận những gì con đã làm. Con rất xin lỗi vì đã đưa ba mẹ vào hoàn cảnh thế này. Con biết mình thật bất hiếu nhưng lại chẳng biết làm gì khác hơn lúc này.

Bài viết liên quan:  10 câu nói có thể biến cuộc đời bạn từ zero thành hero

Dù con có là người như thế nào vẫn là con của ba mẹ.

Con nghĩ, trong dòng họ mình, chắc chỉ mỗi con là không yêu con gái, mà lại yêu một chàng trai. Mẹ đã gục ngã trước mặt con khi biết điều này. Làm sao có thể chấp nhận được điều này phải không mẹ. Lúc đó, ba không nói gì, chỉ ôm mẹ cuối mặt.

Con biết ba mẹ đã thất vọng rất nhiều. Bao nhiêu năm nuôi nấng, ba mẹ chỉ muốn con trưởng thành và lập gia đình, có cháu ẵm bồng. Nhưng con xin lỗi ba mẹ vì không thể làm được điều này. Con không thể lập gia đình, sinh con với người con gái khác khi không thương cô ấy. Con biết, cho dù con có như thế này thì vẫn là con của ba mẹ. Ba mẹ sẽ không thể bỏ mặc con. 

Bài viết liên quan:  Tâm hồn rộng mở dẫn lối thành công và hạnh phúc

Giờ đây con không biết làm sao để đối mặt với bà con, dòng họ. Rồi ba mẹ có chịu được sự dị nghị của hàng sớm, bạn bè. Ba mẹ có sống bình thường như những phụ huynh khác, hay suốt ngày phải tránh mặt mọi người… Biết bao nhiêu câu hỏi đặt ra trong đầu con ngay lúc này, ba mẹ ạ!

Con thật sự rất có lỗi với ba mẹ. Con không biết phải làm gì để thay đổi mọi thứ. Con người, tinh thần và tâm lý con đã như vậy. Con thật ích kỷ. Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Con không dám xin ba mẹ tha thứ. Con chỉ mong ba mẹ hãy sống thật tốt, mọi chuyện rồi sẽ qua, quan trọng là sức khoẻ. Cho dù có thế nào, con vẫn là con của ba mẹ. Con vẫn yêu thương ba mẹ rất nhiều.

Bài viết liên quan:  Cách để giảm thiểu cái tôi của mình

Quốc Việt

Từ ngày 28/6 đến 11/8, độc giả chia sẻ cảm xúc, tình yêu thương, kỷ niệm khó quên bên đấng sinh thành có c…

Chi tiết thông tin cho Lời con muốn nói…

Lời con muốn nói

Khi con cất tiếng khóc đầu tiên, hạnh phúc vỡ òa trong mẹ. Niềm vui tràn ngập khắp ngôi nhà nhỏ bé. Theo thời gian, con lớn dần… Cha trao cho con yêu thương, dạy con cách sống… Cha với đôi vai vững chắc đưa con đến thật nhiều nơi xa lạ. Con mang theo yêu thương của cha và rồi con đã lớn…

À ơi…ru hời… con trưởng thành trên chiếc nôi có những câu hát êm đềm của mẹ… Con ngủ thật ngon! Mẹ dạy con biết yêu thương, biết quý trọng cuộc sống… Thật lạ thay, mẹ không phải bác sĩ nhưng khi con ốm mẹ chăm sóc hơn cả những thầy thuốc tài ba… Mẹ không phải nhà triết học nhưng sao mẹ dạy con nhiều triết lí thế… Mẹ hơn cả những thiên tài trên thế giới này…

Bài viết liên quan:  Bạn Đang Có Tam Trang Buon? 15 Điều Sau Sẽ Đánh Bay Tất Cả

Tóc mẹ đã bạc, cha cũng không mạnh khỏe như trước nữa… Tất cả, cha mẹ đã đổi lại cho con một gia đình êm ấm, hạnh phúc đến chừng nào… Đôi bàn tay thêm thô ráp chai sạm, những nếp nhăn cứ nhiều theo năm tháng và cả mái đầu sương nắng cứ bạc dần theo thời gian…

Đường tương lai còn nhiều lắm những chông gai nhưng có cha và mẹ, con sẽ không ngại ngần mà sẽ mạnh mẽ bước đi thực hiện những ước mơ của mình… Cám ơn cha mẹ đã sinh thành và nuôi dưỡng con lớn khôn  như ngày hôm nay… Cám ơn những công ơn lớn lao của cha mẹ mà con sẽ không bao giờ trả hết… Con sẽ sống thật tốt, sẽ trở thành niềm tự hào của cha mẹ… Con hứa!

Hồng Diệp Linh (Lớp 11A1, Trường THPT…

Bài viết liên quan:  Làm thế nào để phát triển tự nhận thức?

Chi tiết thông tin cho Lời con muốn nói…

Lời con muốn nói

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Lời con muốn nói

nhạc thánh ca, nhac thanh ca, thánh ca, thanh ca, lời con muốn nói, loi con muon noi Vnexpress, sữa Boost Optimum, Nestle

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Lời con muốn nói này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Lời con muốn nói trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Sống vui vẻ