Lâu đài cát có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Lâu đài cát trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Lâu đài cát:

Lâu Đài Cát – Nhật Kim Anh [Official] – YouTube

Lâu Đài Cát | Wimarn Sai (2021) – Tập 25 – Tập 26 VietSub

Lâu Đài Cát, Wimarn Sai (2021)

Câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng song song đó lại đầy sự thù hận khổ đau giữa Panin (Jes) và Arisara (Esther). Họ gặp nhau tại Rayong, sau một lần Arisara vô tình giúp Panin thoát khỏi bọn cướp tấn công. Dù không hề biết thân phận thật của nhau nhưng họ đã đem lòng yêu thương nhau thật lòng. Panin yêu sự phóng khoáng của cô, tấm lòng yêu chân thành không màng tới tiền bạc hay địa vị của anh. Còn cô lại yêu sự ngay thẳng, chính trực của anh.

Bài viết liên quan:  Những câu nói hay bất hủ của Phạm Nhật

Khi họ trở về Băng Cốc, Arisara phát hiện ra rằng Panin đã lừa cô về thân phận thực sự của anh, còn Panin phát hiện ra rằng cô ấy chính là người mà em trai Yong của anh đem lòng yêu. Cả hai đã tức giận. Cô khó chịu vì anh không dám tiết lộ sự thật cho em trai mình biết, rằng họ đã từng gặp nhau, và rằng họ yêu nhau. Panin khó chịu vì cho rằng cô đã coi thường tình yêu của anh; rằng cô ấy chỉ đang tán tỉnh anh, giống như cách cô ấy đang mồi chài em trai anh. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, khi tình yêu của Yong dành Arisara càng sâu đậm tới ám ảnh thì càng khiến cho Panin đấu tranh dằn vặt hơn với ý định nhường cô cho em trai mình….

Chi tiết thông tin cho Lâu Đài Cát | Wimarn Sai (2021) – Tập 25 – Tập 26 VietSub…

Bài viết liên quan:  Triết lý cá nhân là yếu tố quyết định đến cuộc sống của bạn

Lâu Đài Cát | Văn Mai Hương (Official MV) | OST Yêu Em Bất Chấp …

Lâu Đài Cát – Wimarn Sai (2021) Vietsub Thuyết minh

Phim Lâu Đài Cát – Wimarn Sai (2021) Vietsub Thuyết minh

Nam chính Jespipat Tilapornputt sinh ngày 2 tháng 4 năm 1992, có biệt danh Jes, là một nam diễn viên người Thái Lan. Vai chính đầu tiên của anh là trong “Cheewit Puer Kah Huajai Puer Tur”, đóng cùng với Monchanok Saengchaipiangpen. Đầu năm 2019, anh bắt đầu hẹn hò với nữ diễn viên Vill Wannarot Sonthichai, bạn diễn của mình trong “Talay Rissaya”. Hiện tại, Jes có lượng fan khá lớn tại làng giải trí xứ chùa vàng, được đánh giá cao cả về nhan sắc và diễn xuất. Wimarn Sai là dự án truyền hình mới nhất của anh, phim dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 24 tháng 11 năm 2021 trên nền tảng GMM One, hứa hẹn sẽ mang đến món ăn tinh thần hảo hạng cho mọt phim Thái.

Bài viết liên quan:  THÔNG MINH VÀ SÁNG TẠO - 2 ĐỊNH NGHĨA KHÁC NHAU

Tác phẩm có tựa đề việt là Lâu Đài Cát, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Panin và Arisara. Cả 2 người gặp nhau lần đầu tiên trong sự cố anh bị bọn trộm tấn công, cô nhầm anh với một quản đốc của một công trường xây dựng và đưa cho anh ta tiền. Không cần biết danh tính của nhau, cả hai đều yêu nhau ngay từ lần đầu gặp mặt. Panin bị ấn tượng bởi sự hào phóng của cô ấy, còn cô bị ấn tượng bởi sự chính trực của anh. Sau đó, Panin phát hiện ra Arisara là ngườ mà em trai Yoh đang yêu, nên anh rất tức giân. Từ đây, mối tình tay 3 rắc rối và ngang trái chính thức hình thành.

Chi tiết thông tin cho Lâu Đài Cát – Wimarn Sai (2021) Vietsub Thuyết minh…

Bài viết liên quan:  8 chân dung vượt khó nổi tiếng vang khắp thế giới

Lâu Đài Cát - Wimarn Sai (2021) Vietsub Thuyết minh

Lâu Đài Cát – Nhật Kim Anh [Official] – YouTube

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Lâu đài cát này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Lâu đài cát trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống