Đừng vội yêu có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đừng vội yêu trong bài viết này nhé!

Video: ĐỪNG VÌ CÔ ĐƠN QUÁ – SHINE THÀNH ANH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bạn đang xem video ĐỪNG VÌ CÔ ĐƠN QUÁ – SHINE THÀNH ANH | OFFICIAL MUSIC VIDEO được cập nhật từ kênh Shine Thành Anh từ ngày 12:04:10 07/04/2021 với mô tả như dưới đây.

Bài viết liên quan:  Sống an nhiên tự tại đời thanh thản, hồng trần đầy gian xảo

Song : Đừng Vì Cô Đơn Quá
Compose : Shine Thành Anh
Record & Mix & Background Vocal : Kiss Vũ
Master : Lê Minh Hiếu
Camera : Phạm Kỳ Anh
Music Production : Nguyễn Nam Minh Thụy
FB Liên Hệ : https://www.facebook.com/pho.con.3367
Mail : Shinethanhanh@gmail.com
Lyrics :
Khi Tình Yêu Rời Bước Ra Đi Đừng Nghĩ Yêu Nhanh Yêu Tạm Để Cho Nhẹ Lòng …
Nếu Vội Vàng Đến Với Một Người Trong Lúc Cô Đơn Lại Càng Buồn Hơn …
Thôi Thì Tôi Cứ Ngồi Đây Trông Về Phía Nơi Nào Có Người .
Nếu Một Ngày Không Ở Lại Tiễn Nếu Người Ra Đi ( Muốn Đi L2 )
Dk : Đừng Vì Cô Đơn Quá Nắm Tạm Một Bàn Tay Khác Yêu Lúc Yếu Lòng Chỉ khiến Đau Càng Nhiều Hơn Đừng Chỉ Vì Ham Muốn Lấp Đầy Chỗ Vơi Mà Vô Tâm Làm Đau Hai Người Mới …
Đừng Vì Cô Đơn Quá Cho Phép Mình Dễ Yêu Yêu Dễ Lại Càng Dễ Lìa Xa Rồi Một Ngày Sẽ Tới Không Hẹn Quá Lâu Một Người Sẽ Đến Khiến Trái Tim Này Ấm Lại …

Bài viết liên quan:  Làm cách nào để thành công ở đại học

Đây là kênh youtube chính thức của Shine Thành Anh nhé các bạn !
Các bạn đăng ký kênh để ủng hộ mình đăng những ca khúc nhạc trẻ hay mỗi ngày nhé. Nếu thấy hay thì chia sẻ video clip của mình lên các mạng xã hội nhé. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Shine Thành Anh !
#dungvicodonqua#shinethanhanh#dvcdq

Một số thông tin dưới đây về Đừng vội yêu:

Chưa gặp đúng người, đừng vội yêu! – GUU.vn

Người ta nói: ” Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười!”. Đúng vậy, đừng hủy hoại bản thân mình, đừng buồn, đừng khóc mãi vì một người không xứng đáng; đừng làm những điều khiến bản thân không hạnh phúc. Cuộc đời có bao lâu? Chỉ vài lần đắng cay, tuổi xuân đã trôi qua không thể níu kéo.

Bài viết liên quan:  SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Cuộc sống cho chúng ta bao nhiêu sự lựa chọn, cớ sao cố chấp ép bản thân mình phải đón nhận những tủi hờn không đáng có; cố chấp yêu một người chỉ trực chờ khiến con tim ta vỡ nát? Này cô gái, đừng ngốc hoài như vậy có được không? Cô có mặt trong cuộc đời này là để được yêu thương và hạnh phúc, chứ không phải để sống trong sự tổn thương và muộn phiền.

Trái tim vốn mỏng manh, yếu đuối. Trái tim ấy đáng được trân trọng biết nhường nào, vì nó đa sầu, đa cảm, ngập tràn yêu thương và giàu lòng trắc ẩn. Luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người mà trái tim đã yêu thương, trân trọng.

Vậy nên, cô gái à! Đừng mãi đau đáu về những gì khiến trái tim quặn thắt. Hãy sống một cuộc sống như bản thân mong muốn, hãy yêu thương chính mình, yêu bản thân mình trước đi! Đừng hy sinh vì người khác quá nhiều, đừng tự làm bản thân mình đau thêm nữa. Cái gì cũng có giới hạn của nó, đừng tự ép bản thân mình phải đón nhận khổ đau thêm nữa, được không?

Bài viết liên quan:  20 câu nói khiến bạn phải suy nghĩ về cuộc sống

Cô gái ạ! Hãy mỉm cười đón ánh bình minh mỗi sáng, hãy tới những nơi cô muốn đi, làm những điều mà cô chưa kịp thực hiện. Tuổi xuân trôi qua nhanh lắm, “lòng tôi rộng, nhưng lượng trời cứ chật”… Mỗi một giây trôi qua là tuổi trẻ thêm ngắn lại. Hãy làm những điều khiến bản thân hạnh phúc và yêu một người khiến bạn luôn mỉm cười… Nhớ nhé? Đừng phí hoài thanh xuân vì những điều, những người không xứng đáng!

dreamer-believe.tumblr.com

con gái ý mà, hãy cứ xinh đẹp đi! Khi chúng ta xinh đẹp, chúng ta sẽ cảm thấy yêu đời, tự tin và hạnh phúc hơn… Chẳng sợ không gặp được chàng hoàng tử của cuộc đời mình, chắc chắn rằng ở đâu đó có thể là rất gần, cũng có thể rất xa… Chàng ấy cũng đang c…

Chi tiết thông tin cho Chưa gặp đúng người, đừng vội yêu! – GUU.vn…

Bài viết liên quan:  Cách gây tạo thiện cảm với người khác trong giao tiếp

Đừng vội vàng yêu, đừng yêu vội vàng!

Phóng to
Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Em thân mến, vội vàng yêu sẽ làm cho em dễ thất vọng sau này, bởi em sẽ chênh vênh khi lâu ngày tiếp xúc thì nhận ra người ta… có nhiều khiếm khuyết, bất đồng mà mình khó dung hòa.

Anh từng nghe nhiều chia sẻ, đại ý thường là: “Mối tình đầu của em là một mối tình ngắn vì em bị “sét” đánh trúng, rồi em ngỡ là yêu nhưng hóa ra chưa phải. Em hoàn toàn không hiểu người ta. Em hối hận vì mình dễ dàng nhận lời yêu, dễ trao gửi tình yêu để bây giờ em phải khổ”.

Vậy đó, đôi khi tuổi mới lớn em dễ dàng ngộ nhận những cảm xúc của mình trước đối phương vì những vẻ đẹp bên ngoài, qua vài câu chuyện, hay từ một chuyến đi. Không có tình yêu nào tồn tại lâu dài nếu không trải qua những thử thách.

Bài viết liên quan:  Người chết có thể đem theo thứ gì, hồng trần như mộng

Để nói lời yêu hoặc gật đầu khi ai đó nói yêu mình cần có thời gian. Đừng vội vàng hoặc đừng ngộ nhận xúc cảm mến, thích là yêu. Điều đó nguy hiểm bởi em sẽ dễ bị thất vọng về sau khi nhận ra mình và người ta không hợp. Hoặc em sẽ dễ trở thành nạn nhân cho những kẻ lợi dụng, sử dụng lợi thế đẹp trai, giàu có rồi “quật ngã” em.

Hãy tìm hiểu kỹ trước khi yêu và khi đã yêu rồi thì cố gắng gìn giữ tình yêu thật trong sáng, em nhé!

Có trải qua khó khăn con người mới lớn lên được, tình yêu cũng vậy, có những “sóng gió” thì mới biết có phải là tình yêu “vàng mười”. Mà em vội vàng làm gì, em mới 17, 18 tuổi, còn phải học hành. “Rung rinh” một chút thì cứ hãy giữ trong tim mình để xem tình cảm của mình và người thế nào đã.

Bài viết liên quan:  Bài học cho cuộc sống độc thân

Vội vàng nói yêu rồi vội vàng chia tay, em sẽ dễ dàng có suy nghĩ: tình yêu chóng vánh lắm! Và em dễ mất niềm tin vào bản thân, vào tình yêu. Vì vậy em hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi yêu em nhé.

Và cũng đừng yêu vội vàng, nghĩa là đừng có để như một câu hát nọ: “Tình yêu đến em không mong đợi gì. Tình yêu đi em không hề hối tiếc”. Đừng xem tình yêu là món đồ trang sức cho vui.

Anh biết có nhiều bạn teen hiện nay vẫn yêu theo… phong trào. Yêu vì: “Mấy đứa bạn đứa nào cũng có người yêu dắt đi xem phim, đi chơi cuối tuầ…

Chi tiết thông tin cho Đừng vội vàng yêu, đừng yêu vội vàng!…

Đừng vội vàng yêu, đừng yêu vội vàng!

Đừng vội nói lời yêu trong lúc đang cô đơn

Heo may ùa về trên phố, cũng là khi mùa yêu gõ cửa. Mùa này quả thực rất thích hợp để yêu đương. Nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để mở lòng mình ra, để yêu thêm một lần nữa bởi vết thương cũ vẫn còn rỉ máu.

Bài viết liên quan:  Hãy sống một cuộc đời đáng sống ý nghĩa như bạn muốn

Tình yêu như một bài toán khó vậy, người chú tâm dành hết thời gian để giải, cũng có người bỏ cuộc giữa chừng. Chúng ta không trách cứ được ai đó rằng tại sao họ lại buông bỏ đoạn tình cảm bạn đã dày công vun đắp. Vì đơn giản, tình yêu đã tan vỡ.

Không phải vì bạn muốn sống một cuộc đời cô đơn, mà niềm tin cho sự chân thành của tình yêu như một đốm lửa sắp tàn. Bạn không mạnh mẽ nhưng lại luôn tự ngụy trang cho mình một lớp mặt nạ vững chắc.

Người ta cứ luôn nghĩ bạn có đủ bản lĩnh để vượt qua tất cả mọi thứ một mình. Cứ như thế, cô đơn quẩn quanh, tình yêu xa vời.

Những người cô đơn thường dễ nhạy cảm với sự quan tâm vụn vặt. (Ảnh minh họa: Dinh Ha Tran)

Cũng bởi vì cô đơn nên bạn dễ nhạy cảm với những quan tâm vụn vặt. Phàm những cô gái càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì càng cô đơn, mà càng cô đơn lại càng dễ yếu lòng. Nỗi cô đơn không có biên giới, còn tình yêu đôi khi lại có những hạn định mà bạn không thể biết trước được.

Bài viết liên quan:  Với đàn ông, đây chính là phẩm chất quan

Tôi từng nhận được một câu hỏi như thế này, “cô đơn quá lâu có cảm thấy mệt mỏi hay không?”. Quả thật không dễ dàng để đưa ra được một câu trả lời vẹn tròn. Cô đơn có chăng cũng là một sự lựa chọn an toàn.

Vì cô đơn nên người ta biết được cách nuông chiều những cảm xúc ẩm ương của chính mình. Dù đôi khi bạn sẽ cảm thấy lạc lõng giữa phố đông người.

Nỗi cô đơn không hình không dáng nhưng lại tựa như một chiếc bóng cứ ám ảnh bạn mãi thôi. Để rồi khi trái tim lỡ rung động trước một ai đó, nó lại khơi gợi những nỗi đau tưởng chừng đã ngủ yên.

Những người cô đơn thường chọn cách nương náu vào quá khứ, dẫu biết rằng, màn đêm dĩ vãng sẽ khiến bạn khép chặt trái tim lại.

Bài viết liên quan:  Sống an nhiên tự tại đời thanh thản, hồng trần đầy gian xảo

Sự quan tâm ai đó cũng dễ dàng trao đi và thể hiện, nhưng kiên trì với những trái tim cô đơn thì chỉ có tình yêu đủ lớn, đủ bao dung. Giữa hàng tỷ n…

Chi tiết thông tin cho Đừng vội nói lời yêu trong lúc đang cô đơn…

Đừng Vội Nói Yêu Em – Hoàng Lê Vi – NhacCuaTui

Ca khúc Đừng Vội Nói Yêu Em do ca sĩ Hoàng Lê Vi thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát dung voi noi yeu em mp3, playlist/album, MV/Video dung voi noi yeu em miễn phí tại NhacCuaTui.com.

Bài hát: Đừng Vội Nói Yêu Em – Hoàng Lê Vi

Vì đau thương đó nhức nhối con tim

Vì đau thương đó vết đau tình đầu

Làm sao em *** mong giấc mơ là thật

Thì xin đừng vội anh hỡi…

Bài viết liên quan:  Người chết có thể đem theo thứ gì, hồng trần như mộng

Đã từng có một người bước qua đời tôi

để lại cho tôi bao đắng cay nghiệt ngã.

Đã từng có một lần đánh mất thơ ngây

vì đời không như truyện cổ tích ngày xưa.

VÀ đã từng có một lần biết đau thương là thế

thì xin anh ơi! xin anh ơi! đừng vội nói tiếng yêu

(dẫu biết chén đắng em đã qua một lần

dẫu biết nước mắt theo bóng ai mờ dần

dấu biết giá buốt tim héo khô lạnh lùng

này người yêu ơi. hãy tin có ngày mai

Nắng mới ấm áp xua bóng đêm mịt mù

gió hát khúc hát cho thắm môi người tình

cho anh yêu em yêu trái tim thật thà

này người yêu ơi! anh luôn mong có em

Vì đau thương đó quá đắng trên môi

Vì đau thương đó bão giông cuộc đời

làm sao em *** nói tiếng yêu anh dù con tim nát tan

Bài viết liên quan:  Với đàn ông, đây chính là phẩm chất quan

Chi tiết thông tin cho Đừng Vội Nói Yêu Em – Hoàng Lê Vi – NhacCuaTui…

Đừng vội bỏ cuộc nếu yêu phải người né tránh yêu thương

Đã bao giờ bạn yêu một người nhưng luôn cảm giác có một bức tường ngăn cách giữa cả hai? Sau khi đã qua giai đoạn tán tỉnh ban đầu, người yêu bạn dường như dần xa cách. Họ né tránh việc trò chuyện thân mật, thường không chủ động gọi điện trước, hay từ chối tiến đến giai đoạn xa hơn của mối quan hệ.

Bạn tự hỏi, mình đã làm gì sai? Liệu đối phương có yêu bạn nhiều như bạn yêu họ? Liệu họ đang… ngoại tình?

Trong nhiều trường hợp, người yêu bạn có thể là người thuộc kiểu gắn bó né tránh. Đây là kiểu người không thích sự ràng buộc hoặc gần gũi thân mật. Họ cũng có xu hướng trốn chạy khỏi các cam kết trong tình yêu. Vậy yêu một người gắn bó né tránh có khó không?

Bài viết liên quan:  Cách gây tạo thiện cảm với người khác trong giao tiếp

Điều gì khiến một người trở nên né tránh yêu thương?

Kiểu gắn bó của một người bị ảnh hưởng chủ yếu bởi bố mẹ hoặc người nuôi dưỡng họ trong giai đoạn ấu thơ. Đứa trẻ thiếu đi người chăm sóc, hoặc bị đối xử lạnh nhạt sẽ tự tạo cho mình một lớp giáp phòng vệ.

Ngoài ra, tình cũ cũng ảnh hưởng đến phong cách gắn bó. Nếu từng đi qua nhiều mối quan hệ độc hại, một người có thể đánh mất niềm tin vào chuyện yêu và không biết cách vun đắp một mối quan hệ lành mạnh.

Một số biểu hiện khác của người thuộc kiểu gắn bó né tránh là:

  • Gặp khó khăn khi chia sẻ về cảm xúc sâu kín;

  • Thường tìm lý do từ chối cơ hội gắn kết tình cảm (đi du lịch xa, ra mắt họ hàng, dọn về sống chung);

  • Cho rằng người yêu đang có nhu cầu tình cảm quá cao;

  • Rất thoải mái với việc không phải nhắn tin, gọi điện với người yêu thường xuyên;

  • Ngại chia sẻ về gia đình.

Bài viết liên quan:  Làm cách nào để thành công ở đại học

Đọc thêm:

Người gắn bó né tránh chất chứa nhiều nỗi niềm trong lòng

Làm sao để yêu một người né tránh yêu thương?

1. Quan tâm vừa đủ

Một số người gắn bó né tránh không muốn đón nhận nhiều sự giúp đỡ từ người khác và ghét cảm giác phụ thuộc. Vì thế, nếu bạn vội vã đẩy nhanh quá trình yêu, họ sẽ càng tìm nhiều lý do…

Chi tiết thông tin cho Đừng vội bỏ cuộc nếu yêu phải người né tránh yêu thương…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Đừng vội yêu

Shine Thành Anh, Shine Thanh Anh, Phương Thiên Hoàng, Phuong Thien Hoang, cover hay, nhạc trẻ, nhạc remix hay, remix hay, ca khúc hay nhất, ca khúc mới

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Đừng vội yêu này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Đừng vội yêu trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống