ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Điều Quan Trọng Nhất Cuộc Đời!

Bạn đang xem video Điều Quan Trọng Nhất Cuộc Đời! được cập nhật từ kênh Sách – Bí Quyết Thành Công từ ngày 22:06:00 04/06/2020 với mô tả như dưới đây.

Điều Quan Trọng Nhất Cuộc Đời!
► Link đăng ký USB Sách Nói: https://www.usbsach.com/
85 Audio sách nói Kinh doanh – Phát triển bản thân – Làm giàu hay nhất mọi thời đại!
Hotline: 0984.87.1603

►Link mua sản phẩm ủng hộ admin :https://bit.ly/35VEwO9

► Nhận Quà Tặng Miễn Phí: https://www.sachtomtat.net/

► Fanpage: https://www.facebook.com/sachtomtat.net/

► Donate: Stk Vietcombank – 0491000116623 Nguyễn Kim Ngân, chi nhánh Thăng Long

Sách – Bí Quyết Thành Công
Kênh giới thiệu sách hàng đầu Việt Nam!
Admin: Kim Ngân

✿ Đừng quên comment những điều bạn tâm đắc xuống dưới nhé!

❀ Danh sách phát:
– Giới thiệu Sách: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUkJh69RZBbaT2_fXd-XiVJw
– Bí Quyết Thành Công: https://www.youtube.com/playlist?list=PLE1dlerX2zUnXoUprotQxQjIXre3mHfy0

Đăng ký kênh https://goo.gl/X34N5y để cập nhật sách mới nhất và hay nhất về các chủ đề phát triển bản thân, kinh doanh và làm giàu nhé.

Bài viết liên quan:  Giá trị ý nghĩa của sự thất bại, thành công sẽ đến sau thất bại

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse http://fairuse.stanford.edu/overview/fair-use/what-is-fair-use/
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: suckhoenguoiviet1201@gmail.com

Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/)
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100588
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/

Photos Licensed Under CC
https://www.pexels.com/photo-license/
https://pixabay.com/vi/service/terms/#usage

Videos Licensed Under CC
https://videos.pexels.com/video-license

Đăng Ký Ngay: https://goo.gl/X34N5y

Một số thông tin dưới đây về ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG:

7 điều quan trọng nhất cuộc đời bạn phải luôn nhớ

7 điều quan trọng nhất cuộc đời bạn phải luôn nhớ

Đối với nhiều người, công việc là trên hết, là hơi thở của họ nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm bởi có những thứ còn quan trọng hơn cả công việc mà đến lúc mất đi con người ta mới thấy tiếc hùi hụi. 

Còn đối với bạn, điều gì là quan trọng? Công việc, gia đình hay người yêu? Hãy xem 7 điều dưới đây do Business Insider liệt kê có nằm trong danh sách của bạn không? Nếu chưa, hãy thức tỉnh để nhận ra những điều thực sự quan trọng nhất đời mình nhé.

Gia đình

Là nơi mỗi người sinh ra và lớn lên. Cho dù có ở chân trời góc bể hay đi tha hương cầu thực thì cũng đừng quên nơi mình đã từng sinh ra. Xã hội đầy rẫy bon chen và sẽ không có nơi nào yêu thương bạn vô điều kiện như gia đình của bạn.

Người yêu

Bạn có thấy chán không khi suốt ngày vùi đầu vào công việc và không có lấy một người để yêu thương và san sẻ vui buồn trong cuộc sống hằng ngày? Tìm được một người bạn đời sống với mình suốt quãng thời gian còn lại là vô cùng khó nhưng nếu bạn đã tìm được rồi thì đấy là may mắn và hạnh phúc của bạn.

Bài viết liên quan:  Câu chuyện thành công Mai Kiều Liên: Bà Hoàng của ngành

Hãy tìm cho mình một người yêu

Ảnh: Shutterstock

Thời gian

Không ai có thể làm ngừng được dòng chảy thời gian và khi bạn biết cách quản lý thời gian tốt thì bạn sẽ làm được rất nhiều việc có ích. Để có được một lối sống dung hòa được cả công việc và giải trí là điều rất khó khăn, hãy nhớ rằng dành thời gian cho gia đình và bản thân cũng quan trọng không kém việc phải hoàn thành công việc.

Bạn bè

n

Bạn sẽ sống tự kỷ nếu không có bạn bè hoặc bạn sẽ có một tuổi trẻ tràn đầy sức sống bên cạnh những người bạn thân đáng yêu. Bạn bè đóng vai trò to lớn trong đời vì mỗi khi bạn cần một lời khuyên, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho đứa bạn chí cốt của mình…

Bài viết liên quan:  7 cách duy trì một mối quan hệ lâu dài

Chi tiết thông tin cho 7 điều quan trọng nhất cuộc đời bạn phải luôn nhớ…

5 yếu tố cần dung hòa để có một cuộc sống viên mãn

Hiểu rõ về 5 yếu tố quan trọng tạo nên cuộc sống viên mãn sẽ giúp bạn thêm thấu hiểu bản thân, tìm được trạng thái hài lòng và từ đó, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng từng nghe đến cụm từ “work – life balance” (tạm dịch là “cân bằng công việc và cuộc sống”). Đây có thể nói là thử thách lớn nhất đối với con người thời nay. Bởi lẽ, đa số nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng chia cuộc sống của mình thành 2 mảng: “trong gia đình” và “ngoài xã hội”. Sự phân chia này rạch ròi đến nỗi nhiều người buộc phải chọn phát triển một thứ và hy sinh cái còn lại. Và nếu như đã có “hy sinh” thì cảm giác không thỏa mãn, hạnh phúc không trọn vẹn là điều tất nhiên.

Bài viết liên quan:  5 Thói quen phổ biến nhất của người thành công hay làm

Theo Dan Thurmon – diễn giả người Mỹ nổi tiếng với các bài diễn thuyết và sách chuyên đề về triết lý cuộc sống, cuộc sống không chỉ vỏn vẹn có “trong nhà” và “ngoài phố”. Hãy thử mở rộng góc nhìn của mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này được cấu thành từ 5 yếu tố quan trọng: Công việc, các mối quan hệ, sức khỏe, tâm linh và sở thích. Chỉ khi cả năm yếu tố này được dung hòa, bạn mới có thể thẳng tiến đến một cuộc sống viên mãn đích thực.

Nào, cùng Prudential từng bước tìm hiểu 5 yếu tố đó nhé.

Yếu tố 1: Công việc

Điều gì khiến loài người khác biệt với những giống loài khác? Không như động vật, con người chẳng những sở hữu trí tuệ thiên phú mà trên hết, chúng ta còn không ngừng phát triển, không ngừng tạo ra những công việc mới, từ đó, kiến tạo nên cuộc sống ngày càng chất lượng hơn, phát triển hơn. Mỗi người ở từng độ tuổi đều có công việc của mình: thời thơ ấu cắp sách đến trường, khi trưởng thành đi làm nơi công sở, đến tuổi cao niên truyền lại kinh nghiệm của mình cho con cháu… Có thể nói, công việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Bài viết liên quan:  Tình yêu có bao giờ là tất cả

Vậy thì vì sao chúng ta lại phải làm việc? Nếu từ những ngày xa xưa, con người lao động là để trang trải cho cuộc sống, chu cấp cho các nhu cầu …

Chi tiết thông tin cho 5 yếu tố cần dung hòa để có một cuộc sống viên mãn…

5 điều quan trọng cần ghi nhớ để sống hạnh phúc

5 điều quan trọng cần ghi nhớ để sống hạnh phúc

Thứ Tư, 08:56, 10/03/2021

VOV.VN – Tất cả chúng ta đều tìm cách sắp xếp những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời, để mang lại hạnh phúc cho mình.

Người ta thường nghĩ về những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là gì. Tất cả chúng ta đều tìm cách sắp xếp bản thân với những thứ thực sự quan trọng để cuối cùng có thể mang lại hạnh phúc cho chính bản thân mình. Có năm điều cốt lõi trong cuộc sống mà bạn có thể sẽ hối tiếc vì đã không theo đuổi và thực hiện chúng ngày hôm nay.

Bài viết liên quan:  18 bí quyết tạo nên chìa khóa hạnh phúc

Ảnh minh hoạ.

Trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân

Chúng ta thường để sự nghi ngờ và sợ hãi ngăn cản chúng ta sống một cuộc sống có mục đích và đam mê. Điều này ngăn chúng ta phát triển và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình. Chúng ta quên đi việc trau dồi sức khỏe, các mối quan hệ và thậm chí là việc tự chăm sóc bản thân. Chúng ta luôn có những đầu mục muốn được thực hiện trong cuộc sống, nhưng nhiều điều trong số này không bao giờ chạm tới được ánh sáng của thành công. Chúng ta lo lắng rằng những thông tin chúng ta có là không chính xác. Chúng ta sợ hãi về những thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống của mình, vì vậy mà chúng ta đều lựa chọn những con đường an toàn.

Bài viết liên quan:  Bài học cho cuộc sống độc thân

Điều này dẫn đến hối tiếc, tự trách bản thân và thiếu tự tin. Tuy nhiên, chỉ có chúng ta mới có thể tạo ra cuộc sống tuyệt vời mà chúng ta muốn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên lo lắng quá nhiều về những gì người khác nghĩ. Hãy dũng cảm đương đầu với mọi thứ, vây quanh bạn với những người luôn ủng hộ bạn, vui vẻ hơn và chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Bất kể bạn vấp ngã bao nhiêu lần, hãy đứng dậy và tiếp tục tiến về phía trước.

Theo đuổi ước mơ của mình

Nếu bạn không xác định rõ mục đích, ước mơ và mục tiêu lớn hơn của mình, bạn sẽ rất dễ bị cuốn vào một thói quen không tốt bao gồm nhiều giờ làm việc liên tục, các mối quan hệ nhạt nhẽo và những t…

Chi tiết thông tin cho 5 điều quan trọng cần ghi nhớ để sống hạnh phúc…

Bài viết liên quan:  Bài học cho cuộc sống độc thân

5 điều quan trọng cần ghi nhớ để sống hạnh phúc

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống

Với câu hỏi: “Theo các em thì điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?” của thầy Lê Long Sơn, các bạn học viên lớp kỹ sư đã có rất nhiều câu trả lời.

Lê Quốc Thiên – KS13: Em không chỉ muốn sống một cuộc sống mà em muốn sống nhiều cuộc sống. Em không chỉ muốn sống một đời mà muốn sống muôn đời. Với suy nghĩ đó, em muốn tạo ra những thành tựu đóng góp không chỉ cho đời này mà còn để lại cho đời sau, thế hệ sau được kế thừa và phát triển những ứng dụng, những thành tựu trước đó. Ngoài ra, sau này khi em mất đi rồi, em cũng muốn hiến một phần cơ thể của mình cho những người cần đến nó để họ được sống và em cũng tiếp tục được sống. 

Lê Đăng Vinh – KS13B: Đối với em, tìm tòi những cái mới, tạo ra những cái mới, những sản phẩm phục vụ cho con người và đem đến sự hài lòng cho mọi người khi sử dụng những sản phẩm dịch vụ do em tạo ra là mục tiêu và điều quan trọng nhất.

Bài viết liên quan:  Cuộc sống đích thực

Phan Anh Đức – KS12: Có những người tạo ra nhiều giá trị của cải vật chất cho bản thân và xã hội. Lại cũng có những người tạo ra những giá trị tinh thần. Dù là tạo ra cái gì thì bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được sự tôn trọng của người khác dành cho mình, cho những gì mình đem đến và tạo ra cho người khác, cho cuộc sống. Đó là niềm hạnh phúc lớn nhất.

Trương Phan Gia Băng – KS13A: Hoàn thiện và phát triển tất cả khả năng của bản thân vào công việc và cuộc sống là điều quan trọng nhất.

Hồ Hiếu – KS12: Niềm vui. Khi mình làm bất cứ công việc gì mà mình có hứng thứ, có niềm vui thì công việc mình làm sẽ được trôi chảy.>

Phan Hiên – KS12: Khi chúng ta cố gắng làm việc phấn đấu vì mục tiêu sống của mình thì đó là điều quan trọng nhất.

Bài viết liên quan:  Giá trị ý nghĩa của sự thất bại, thành công sẽ đến sau thất bại

Thầy Lê Long Sơn cho rằng, các câu trả lời có thể khác nhau nhưng tựu chung các bạn đều nhìn nhận giống nhau ở chỗ, theo đuổi những điều hoàn mĩ hơn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. 

“T…

Chi tiết thông tin cho Điều quan trọng nhất trong cuộc sống…

Bí quyết sắp xếp thứ tự khi việc nào cũng quan trọng – Ideas (vi-VN)

Trong một ngày làm việc, mọi người thường ưu tiên công việc theo nhu cầu của người khác, theo “deadline”, hoặc cũng có thể là hoàn toàn không có thứ tự nào. Tình huống đó cũng thường gặp trong cuộc sống riêng, khi người ta chẳng giành bao nhiêu thời gian cho những hoạt động thật sự quan trọng, mà lại miệt mài “bận rộn” không đâu. Giải pháp cho vấn đề này chính là sắp xếp công việc hiệu quả, có chủ đích và hướng đến các mục tiêu tương lai. Khi đó, mỗi công việc bạn thực hiện đều sẽ thúc đẩy giá trị, còn những điều ít quan trọng sẽ không thể đảo lộn danh sách việc cần làm. 

Bài viết liên quan:  7 cách duy trì một mối quan hệ lâu dài

Áp dụng các chiến lược sắp xếp, bạn hoàn toàn có thể thay đổi triệt để lịch làm việc trong ngày, để quãng thời gian dành cho công việc—và cho cuộc sống cá nhân thực sự ý nghĩa. Những chiến lược này sẽ giúp bạn đánh giá và sắp xếp những mối ưu tiên hàng đầu. 

Bảy chiến lược sắp xếp thứ tự công việc   

Muốn sắp xếp thứ tự ưu tiên thật tỉ mỉ, bạn hãy soạn lịch làm việc, đánh giá các công việc, rồi phân bổ thời gian cho các công việc đó – để đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn. Khi sắp xếp, bạn cũng cần linh động bởi sẽ có những lúc bạn cần tạm dừng việc có mức ưu tiên thấp và tập trung vào vấn đề khẩn cấp hơn. 

1. Lập danh sách tất cả các công việc 

Chìa khóa sắp xếp công việc hiệu quả chính là hiểu rõ toàn bộ phạm vi những việc bạn cần làm—dù công việc có bình thường đến mấy, bạn hãy cứ ghi ra và xem xét. Một mẹo khá hay để nắm toàn cảnh là ghi cả việc công và việc tư trong ngày ra một danh sách. 

Bài viết liên quan:  5 Thói quen phổ biến nhất của người thành công hay làm

Bất kể việc gì, dù chỉ là lấy quần áo từ tiệm giặt là hay họp riêng với sếp, cũng cần được đưa vào cùng một danh sách. Khi đã liệt kê hết mọi công việc, thường thì bạn có thể sắp xếp theo thứ tự ưu tiên về tầm quan trọng, mức độ khẩn cấp, thời gian cần thiết và giá trị mà mỗi việc mang lại.

2. Xác định việc quan trọng: Hiểu rõ mục tiêu thật sự của bạn 

Nghe có vẻ là một biện pháp quản lý thời gian tức thì, nhưng sắp xếp thứ tự công việc lại là mấu chốt giúp bạn hoàn thành các mục tiêu dài hạn. Khi nắm r…

Chi tiết thông tin cho Bí quyết sắp xếp thứ tự khi việc nào cũng quan trọng – Ideas (vi-VN)…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG

Ngoài xem những thông tin về chủ đề ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRONG CUỘC SỐNG trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống