ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Audio Book || Điều kỳ diệu từ cách nhìn cuộc sống

Bạn đang xem video Audio Book || Điều kỳ diệu từ cách nhìn cuộc sống được cập nhật từ kênh Kim Thành – Sứ Giả Tình Yêu từ ngày 14:12:47 05/12/2014 với mô tả như dưới đây.

Audio Book || Điều kỳ diệu từ cách nhìn cuộc sống
Những thông điệp tình yêu và ý nghĩa của cuộc sống.
quà tặng ý nghĩa, thong diep cuoc song, Clip
Link twiter:

Link youtube:
https://www.youtube.com/user/KimThanhSuGiaTinhYeu
Facebook Fanpage:
https://www.facebook.com/chiakhoahanhphucgiadinh
Website:
www.chiakhoahanhphucgiadinh.com
KimThanhSuGiaTinhYeu

Một số thông tin dưới đây về ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG:

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ( Tái bản 2019 ) | Tiki

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đườ Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Bài viết liên quan:  Top 6 phương pháp rèn luyên kỹ năng lắng nghe hiệu quả

Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường cùa cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào cũng thành công to lớn. Đôi khi chỉ tìm được cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận đuợc khi bạn mở lòng đón nhận.

Bài viết liên quan:  3 "người tình" ai cũng phải cố gắng giữ bên cạnh mình

Mong rằng từ những câu chuyện trong “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống”, bạn sẽ tìm thấy và khám phá những điều thú vị, dù là bình dị nhất, với những gì đã và đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)……..

Chi tiết thông tin cho Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống ( Tái bản 2019 ) | Tiki…

Sách nói Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống – Sách Nói Online Hay

Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống 

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường. Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể đảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác. Hạnh phúc cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn…

Bài viết liên quan:  10 cách bắt lấy may mắn

Chi tiết thông tin cho Sách nói Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống – Sách Nói Online Hay…

Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống

Múi giờ = Giờ VN (UTC+7)

   Trang 1/1  [ 3 bài ] 
In kết quả Đề tài trước | Bài chưa đọc đầu tiên | Đề tài tiếp theo 
 12.09.2014, 13:41

Cựu Editor Diễn Đàn

 

Ngày tham gia: 10.03.2014, 03:05
Tuổi: 23
Bài viết: 911
Được thanks: 2901 lần

Điểm: 17.7

 Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống – Điểm: 10

Điều quan trọng không phải là những gì đã xảy đến với cuộc sống bạn, mà chính cách nhìn của bạn với biến cố đó mới là điều quan trọng.

“Thân tặng những ai đang trăn trở, vươn lên giữa những khó khăn, thử thách cuộc sống và đang nuôi dưỡng niềm tin để thực hiện ước mơ của mình”.

-First News

Lời giới thiệu

Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể cảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, hông kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ những góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Thật sự, đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ của cuộc sống lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. “Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống” tuyển chọn những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Mỗi câu chuyện là một thông điệp giản dị mà cuộc sống muốn gởi đến các bạn. Những thông điệp này có thể giúp bạn thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh chúng ta.

Hạnh phúc cuộc sống không phải lúc nào cũng là sự trọn vẹn, không phải lúc nào cũn là những thành công to lớn. Đôi khi chỉ là tìm được một cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những gì mình đã làm cũng được đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi n…

Chi tiết thông tin cho Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống…

Sách – Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống – First News …

Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm Cd)|First News – Trí Việt

“Người lạc quan luôn nhìn thấy may mắn, cơ hội trong mọi hiểm nguy, bất hạnh. Người bi quan luôn nghĩ đến hiểm nguy, bất hạnh trong mọi may mắn, cơ hội.” First News (NXB Tổng Hợp TP. HCM) vừa phát hành cuốn sách mới: “Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống” nằm trong bộ Hạt giống Tâm hồn.

Cuốn sách gồm tuyển chọn những câu truyện rất đỗi đời thường nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, gần gũi với thực tế cuộc sống. Cuộc sống chúng ta luôn bận rộn với những công việc, những suy nghĩ, những ước mơ hoài bão và những con đường… Đó là một hành trình mà chúng ta luôn hướng về phía trước. Mỗi người đều có thể cảm nhận cuộc sống trong không gian suy nghĩ của mình, trong từng giai đoạn của cuộc sống. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta đã băng quá nhanh, không kịp dừng lại hay đủ tĩnh lặng để cảm nhận và khám phá cuộc sống từ những góc nhìn khác với những gì mình đã thấy, từ những không gian khác hay thời điểm khác.

Nhưng đôi khi những điều mới mẻ, diệu kỳ lại đến từ những khoảnh khắc rất bình dị và bất ngờ. Và hạnh phúc của cuộc sống không phải lúc nào cũng là sự trọn vẹn, không phải lúc nào cũng là những thành công to lớn. Đôi khi chỉ là tìm được một cái nhìn đúng, hay nhìn nhận lại những những gì mình làm được cũng đem đến cảm giác hạnh phúc thật sự. Và mỗi nghịch cảnh, khó khăn thường ẩn chứa những bài học, những trải nghiệm vô giá mà bạn chỉ thật sự khám phá và cảm nhận được khi bạn mở lòng đón nhận.

Điều Kỳ Diệu Từ Cách Nhìn Cuộc Sống bao gồm những câu chuyện rất đỗi đời thường của cuộc sống. Nhưng mỗi câu chuyện tưởng chừng như rất đỗi đời thường này chính là thông điệp mà cuộc sống muốn nhắn gởi đến chúng ta. Những thông điệp này có thể giúp chúng ta thay đổi cách nhìn, cách nghĩ đối với những sự kiện diễn ra xung quanh. Chẳng hạn, qua các câu chuyện giản dị như: Hai chị em, Thiên thần giữ lửa, Điều diệu kỳ từ cách nhìn cuộc sống, Chiếc nơ xanh, Bữa tiệc lớn, Chiếc lá Freddie… bạn sẽ tìm thấy giá trị thiêng liêng của tình thâm, tình chồng vợ,…

Chi tiết thông tin cho Điều Diệu Kỳ Từ Cách Nhìn Cuộc Sống (Kèm Cd)|First News – Trí Việt…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG

KimThanhSuGiaTinhYeu, quà tặng ý nghĩa, thong diep cuoc song, Clip, Audio Book, Điều kỳ diệu từ cách nhìn cuộc sống, Literature (Media Genre), Publishing (Industry)

Ngoài xem những thông tin về chủ đề ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về ĐIỀU KỲ DIỆU TỪ CÁCH NHÌN CUỘC SỐNG trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Sống vui vẻ