Bí mật về luật hấp dẫn có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bí mật về luật hấp dẫn trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bí mật Luật Hấp Dẫn của vũ trụ – Bản full thuyết minh Tiếng Việt

Bạn đang xem video Bí mật Luật Hấp Dẫn của vũ trụ – Bản full thuyết minh Tiếng Việt được cập nhật từ kênh Trần Hải từ ngày 16:03:31 23/03/2017 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Bí mật về luật hấp dẫn:

Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam

Luật hấp dẫn là gì?

Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Câu thành ngữ này phần nào tóm gọn nội dung cơ bản của luật hấp dẫn – đó là: bạn sẽ thu hút vào cuộc sống của mình những gì tâm trí bạn chú ý đến.

Nếu bạn luôn tập trung vào những điều tốt đẹp và tích cực trong cuộc sống, bạn sẽ tự động thu hút được nhiều điều tốt đẹp và tích cực vào cuộc sống của mình hơn nữa.

Bài viết liên quan:  Nghĩ Tích Cực để Vượt qua Khó Khăn Cuộc Sống

Ngược lại, nếu chỉ chú ý đến những thiếu thốn và tiêu cực, bạn cũng sẽ nhận lại chính những điều đó.

Bí mật luật hấp dẫn

Quy luật hấp dẫn hoạt động theo cơ chế sau:

  • Khi bạn cảm thấy hào hứng, nhiệt tình, say mê, hạnh phúc, vui vẻ, được đánh giá cao, đó là lúc bạn đang phát ra luồng năng lượng tích cực.
  • Mặt khác, nếu bạn cảm thấy buồn chán, lo lắng, căng thẳng, tức giận, bực bội hoặc buồn bã, bạn đang phát ra năng lượng tiêu cực.

Vũ trụ, thông qua Luật hấp dẫn, sẽ đáp ứng theo đúng hai phản ứng nêu trên. Thế giới không quyết định cái nào tốt hơn cho bạn, nhưng chỉ phản ứng lại với bất kỳ nguồn năng lượng nào mà bạn đang tạo ra. Bạn “gieo gì” thì sẽ “gặt nấy”. Về phương diện này, luật hấp dẫn và luật nhân quả có rất nhiều điểm tương đồng với nhau.

Bài viết liên quan:  Yêu thương cha mẹ nhiều hơn

Mọi cảm xúc và suy nghĩ của bạn đều trở thành một “tín hiệu” bạn gửi đến vũ trụ để nhận lại những điều tương tự. Bởi vì các rung động của bạn sẽ thu hút năng lượng trở lại với cùng tần số, bạn cần đảm bảo rằng bản thân đang liên tục gửi đi những năng lượng, suy nghĩ và cảm xúc phù hợp với mong muốn của mình. Nếu những gì bạn khao khát là niềm vui và tình yêu, hãy tự tạo ra và duy trì chính những cảm xúc đó.

Tham khảo: 20 bí quyết giúp bạn sống vui vẻ mỗi ngày

Luật hấp dẫn có thật không?

“Suy nghĩ của chúng ta được tạo thành từ năng lượng – vì vậy, chúng có thể tác động đến thế giới vật chất xung quanh ta”

TS. Jack Canfield

Ngày nay, các nhà khoa học biết rằng mọi thứ trong vũ trụ đều được tạo thành từ năng lượng. Một vật thể bất kỳ (ví dụ: một tòa nhà, một cái cây, hoặc cuốn sách) được tạo thành từ hàng tỷ nguyên tử riêng lẻ – những bó năng lượng nhỏ tươn…

Bài viết liên quan:  Làm người

Chi tiết thông tin cho Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam…

Luật hấp dẫn: Bí quyết sống thành công và hạnh phúc | ITD Vietnam

Sách – Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (Tái Bản …

Sách – Luật Hấp Dẫn Bí Mật Tối Cao | Shopee Việt Nam

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (Tái Bản) | Tiki

Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn

Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Bài viết liên quan:  Thất bại để thành công vì sao là bài học quý hơn ngàn vàng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)……..

Chi tiết thông tin cho Người Nam Châm – Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (Tái Bản) | Tiki…

Luật Hấp Dẫn- Chìa khóa vàng để hạnh phúc, thành công, giàu có bất tận

Luật Hấp Dẫn (Law Of Attraction) là một trong những quy luật bất biến và quyền năng nhất của vũ trũ. Đây là chìa khóa vàng giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi số phận, thay đổi cuộc sống, thậm chí một trong số họ đã trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất, các triệu phú, tỷ phú nổi tiếng trên thế giới…Nguồn sức mạnh đó đến từ đâu? Làm sao để vận dụng được luật hấp dẫn biến mọi ước muốn thành hiện thực?

Bài viết liên quan:  Cách hâm nóng tình yêu tình cảm vợ chồng, để gia đình mãi

Luật hấp dẫn là gì?

+ Luật Hấp Dẫn (Law Of Attraction) là một trong những quy luật bất biến và quyền năng nhất của vũ trũ.

+ Đây là chìa khóa vàng giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi số phận, thay đổi cuộc sống, thậm chí một trong số họ đã trở thành những nhà lãnh đạo kiệt xuất, các triệu phú, tỷ phú nổi tiếng…

+ Luật hấp dẫn sẽ giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực “Ước gì được nấy” nếu chúng ta biết cách vận dụng luật đúng nghĩa, có niềm tin mãnh liệt, lòng biết ơn sâu sắc với tất cả những gì mình có.

+ Giống như Luật Nhân Quả trong Phật Giáo người ta thường nói rằng “Gieo nhân nào thì gặp quả nấy” với mục đích hướng thiện, khuyên dạy ta nên sống tốt, làm những điều tốt đẹp trong cuộc sống; thì Luật Hấp Dẫn nói rằng: “Bạn phát ra tần số nào, thì bạn sẽ hấp dẫn tần số đó” với thông điệp “Chính bạn là người làm chủ, kiến tạo và quyết định cuộc đời của chính mình”.

Bài viết liên quan:  NIỀM TIN BỊ GIỚI HẠN

+ Có thể nói, LHD chính là “câu trả lời cho tất cả những gì đã diễn ra, những gì trong thực tại và những gì sẽ xảy ra trong tương lai”.

+ Trong cuốn sách nổi tiếng của mình – “Người nam châm – Bí mật của Luật hấp dẫn”, Jack Canfield – chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát huy tối đa tiềm năng con người đã đưa ra nhận định: “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công”.

+ Quả thật, với quyền năng vô hạn, Luật hấp dẫn – bí mật của vũ trụ sẽ mang lại cho bạn những khả năng vô tận, sự giàu có vô tận và niềm vui vô tận. Đó cũng chính là chiếc chìa khóa diệu kỳ mở ra cá…

Bài viết liên quan:  Cách nhận biết người tốt, lòng người nham hiểm khó lường

Chi tiết thông tin cho Luật Hấp Dẫn- Chìa khóa vàng để hạnh phúc, thành công, giàu có bất tận…

Ngoài xem những thông tin về chủ đề Bí mật về luật hấp dẫn này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về Bí mật về luật hấp dẫn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống