ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – adam khoo

Bạn đang xem video Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ – adam khoo được cập nhật từ kênh Bài Học Bí Quyết Thành Công từ ngày 15:03:16 25/03/2021 với mô tả như dưới đây.

Sách Bài Học & Bí Quyết Thành Công: Xin được giới thiệu đến bạn, cuốn sách Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ adam khoo : Đăng Ký ủng hộ kênh: http://bit.ly/3hp3dXe
—————————————————————————————————————————————————
Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, Biến ý tưởng kinh doanh thành cơ hội bạc tỷ trong vòng 18 tháng”, đây là một cuốn sách chỉ giành cho những ai muốn có một doanh nghiệp hàng triệu đô và mong muốn phát triển doanh của mình lên một tầm cao mới. Quyển sách này được viết bởi Adam Khoo một trong 25 triệu phú trẻ tuổi thành công nhất tại Singapore đồng thời là tác giả của bộ sách nổi tiếng ở việt nam “ Tôi tài giỏi bạn cũng thế” “Con cái chúng ta đều giỏi” Giá trị của cuốn sách bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ Cuốn sách mang đậm tư tưởng của một nhà triệu phú tự thân Châu Á. Ebook bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ không chỉ là một cuốn sách lý thuyết suông. Nó là một cuốn sách có tính ứng dụng cao, cuốn sách được bắt đầu từ chính cuộc đời tác giả, những câu chuyện có thật trên con đường sự nghiệp của mình, mang tới cảm hứng và nhiềm tiên cho bạn trong bước đầu khởi nghiệp. Trong khi đọc cuốn sách bạn sẽ bắt gặp một số bài tập nhỏ. Làm hết các bài tập là cách tốt nhất để những bài học mà bạn học được từ cuốn sách in sâu vào tiềm thức bạn. Đó cũng chính là phong cách đã tạo nên những cuốn sách bán chạy nhất của Adam Khoo. Những giá trị cốt lõi của cuốn sách: Những bài học thành công từ chính Adam Khoo Tư duy kinh doanh thành công triệu phú Cách để trở thành người dẫn đầu Làm thế nào xây dựng được một mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận Làm thế nào để biến khách ghé thăm thành người mua hàng thực sự Cách lập công ty cho những người không có nhiều vốn Không có nhiều sự khác nhau giữa bạn và một người giàu có thực sự. Nếu họ làm được thì bạn cũng có thể. Hãy đọc thật nhiều những cuốn sách kinh doanh và phát triển bản thân, rèn cho chính mình sự tự tin và can đảm để thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn.
————————————————————————————————————————————————— https://www.youtube.com/watch?v=DlRbAVXIBNg

Bài viết liên quan:  Ý nghĩa hoa mai ngày Tết


————————————————————————————————————————————————— #Biquyetgaydungconghiepbacty #Bi_quyet_gay_dung_co_nghiep_bac_ty #bíquyếtgâydựngcơnghiệpbạctỷ #bí_quyết_gây_dựng_cơ_nghiệp_bạc_tỷ
#sáchnoibíquyếtgâydựngcơnghiệp #sách_noi_bí_quyết_gây_dựng_cơ_nghiệp #bíquyếtxâydựngcơnghiệpbạctỷaudio #bí_quyết_xây_dựng_cơ_nghiệp_bạc_tỷ_audio #bíquyếtgâydựngcơnghiệpbạctỷebook #bí_quyết_gây_dựng_cơ_nghiệp_bạc_tỷ_ebook #bíquyết #bí_quyết #gâydựngcơnghiệp #gây_dựng_cơ_nghiệp #bạctỷ #bạc_tỷ
—————————————————————————————————————————————————
Nhớ Đăng Ký Kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất nhé!Đăng Ký: http://bit.ly/3hp3dXe

Một số thông tin dưới đây về ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG:

 Review sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”

Mỗi người trong chúng ta đều đã từng mong muốn bản thân sau này sẽ trở thành một người tài giỏi và thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để đạt được điều đó. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ hay lo lắng, chưa tìm ra phương pháp học tập hiệu quả vậy thì “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” của tác giả Adam Khoo sẽ là cuốn sách tuyệt vời cho bạn lúc này. Cùng NEULink Reviewcuốn  sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” – Adam Khoo để hiểu hơn về giá trị mà “tuyệt phẩm” mang lại cho độc giả nhé.

Bài viết liên quan:  Cuộc đời cuộc sống là một chuỗi những sự lựa chọn, giàu

Giới thiệu về tác giả

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo (08/04/1974) ông được biết đến là triệu phú trẻ nhất ở Singapore và là tác giả của 16 đầu sách bán chạy. Adam Khoo được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Năm 26 tuổi ông trở thành triệu phú trẻ tuổi tự thân, năm 40 tuổi ông lọt vào TOP 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008. Cũng vào năm 2008, Adam Khoo được vinh danh với giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng trường kinh doanh NUS.

Để có được thành công như ngày hôm nay ông đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và những đau khổ. Tuổi thơ của ông là một cậu bé “cá biệt”, luôn lơ là việc học và không hề có một chút động lực học tập.

Bài viết liên quan:  Làm sao để có cuộc sống tự do nhiều ý nghĩa

Sau những tháng ngày bị “xem thường” bởi thầy cô, bạn bè và mọi người xung quanh thì cậu bé Adam đã có bước ngoặt cuộc đời khi phát hiện và thực hiện theo phương pháp học tập đúng đắn. Với niềm tin “người khác làm được thì mình cũng làm được” Adam Khoo đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ trước thành công hiện tại của mình.

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Review cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” – Adam Khoo

Mặc dù cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” đã xuất bản từ rất lâu nhưng về độ HOT của nó thì chưa bao giờ giảm sút. Tính đến thời điểm hiện tại, nó vẫn luôn nằm trong danh sách 100 cuốn sách kỹ năng làm việc bán chạy nhất trong tuần trên toàn thế giới.

Chi tiết thông tin cho  Review sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”…

Bài viết liên quan:  Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, câu nói này có đúng không?

Adam Khoo: Đừng sợ thất bại khi ước mơ lớn

TTO – Buổi giao lưu trực tuyến với doanh nhân trẻ, diễn giả Adam Khoo sáng 22-9 nhận 1.077 câu hỏi. Với phong thái trẻ trung, Adam Khoo đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình anh chinh phục ước mơ trở thành triệu phú ở tuổi 26, cũng như giải đáp băn khoăn: có phải cần có tiền – có thời – có thế mới thực hiện được ước mơ không!…

Adam Khoo: Đừng sợ thất bại khi ước mơ lớn

TTO – Buổi giao lưu trực tuyến với doanh nhân trẻ, diễn giả Adam Khoo sáng 22-9 nhận 1.077 câu hỏi. Với phong thái trẻ trung, Adam Khoo đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình anh chinh phục ước mơ trở thành triệu phú ở tuổi 26, cũng như giải đáp băn khoăn: có phải cần có tiền – có thời – có thế mới thực hiện được ước mơ không!…

Bài viết liên quan:  Ý nghĩa mâm trầu cau ngày cưới
Diễn giả Adam Khoo (bìa phải) và dịch giả Trần Đăng Khoa ký tặng sách cho các bạn đọc có câu hỏi hay trong buổi giao lưu trực tuyến – Ảnh: T.T.D.

Từ đứa trẻ “cứng đầu”, học kém, bị đuổi khỏi trường tiểu học, Adam Khoo vụt sáng ở tuổi 26 khi trở thành triệu phú. Giờ đây Adam Khoo được biết đến như người “truyền cảm hứng” cho nhiều bạn trẻ Singapore trong việc học hành – lập nghiệp; là một doanh nhân thành đạt, sở hữu tập đoàn giáo dục gồm 16 công ty ở 7 quốc gia khác nhau có doanh số hằng năm gần 20 triệu USD, chưa kể việc tiếp quản công ty của cha mình vào năm 1999. Tất cả điều đó có phải là giấc mơ?

– Tập đoàn giáo dục do Adam Khoo sáng lập đang có những khóa học được nhiều tổ chức, công ty trên thế giới (trong đó có Việt Nam) quan tâm và mời đào tạo, như Unilever, Ernst and Young, AIA, Prudential Assurance… về những kỹ năng mà Adam Khoo có và truyền đạt qua sách của ông.

Bài viết liên quan:  Mẫu người phụ nữ mà đàn ông nào cũng muốn lấy làm vợ

– Năm 2008, được ĐH Quốc gia Singapore (NUS) trao tặng danh hiệu doanh nhân trẻ thành đạt và kiệt xuất nhất.

– Là tác giả của nhiều đầu sách bán c…

Chi tiết thông tin cho Adam Khoo: Đừng sợ thất bại khi ước mơ lớn…

Adam Khoo: Đừng sợ thất bại khi ước mơ lớn

Sách – Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế (Tái Bản 2019 ) | Shopee Việt Nam

9 Tư duy khác biệt biến nhân viên thành ông chủ – LyTuong.net

Những tình huống và hoàn cảnh khác nhau đòi hỏi tư duy khác nhau. Nếu bạn muốn từ bỏ công việc làm thuê để tự mở công ty riêng, bạn phải ý thức được điều này. Nếu không thay đổi tư duy, bạn sẽ không thể có được thành công trong kinh doanh.

Và nếu bạn mong muốn thay đổi vị trí hiện tại thì cần đầu tư cho giáo dục, thay đổi những lối mòn trong suy nghĩ, lập trình lại thói quen để vượt phá trong mọi lĩnh vực của đời sống như Adam Khoo đã khẳng định: “Người khác làm được thì bạn cũng làm được”.

Bài viết liên quan:  5 CÁCH GIÚP XOA DỊU CƠN GIẬN

Tư duy có lẽ là nhân tố quyết định đối với thành công trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nói cách khác, thói quen suy nghĩ của bạn sẽ chi phối rất lớn các kết quả bạn có thể đạt được. Vậy làm thế nào để một người từng là nhân viên có thể nghĩ khác đi để thành công?

1. Bạn chịu trách nhiệm với tất cả các quyết định – dù tốt hay xấu. Các doanh nhân có cơ hội tuyệt vời để tạo ra tất cả từ con số 0, theo cách có thể không hiệu quả với người khác. Nhưng điều này có nghĩa là bạn phải đưa ra quyết định xung quanh những việc cần làm. Bạn không thể chờ mọi việc xảy hoặc chờ ai đó bảo bạn phải làm gì, bạn phải hành động. Các doanh nhân thành công cũng hiểu rằng cơ hội không tồn tại lâu và vì vậy tạo ra sự bức thiết sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu.

2. Bạn cần giữ cả tầm nhìn ngắn hạn và dài hạn. Làm việc cho những người khác thì bạn chủ yếu chịu trách nhiệm đảm bảo rằng những việc nào cần làm bây giờ sẽ được hoàn thành. Là một doanh nhân, bạn phải lên kế hoạch, nghĩ trước về những cạm bẫy và cơ hội còn ẩn đâu đó và đưa ra quyết định dựa trên những điều không chắc chắn. Điều này đòi hỏi bạn phải quen với thực tế rằng những việc bạn làm hay không làm hôm nay sẽ có tác động đến công ty bạn trong ba tháng hoặc thậm chí là 5 năm sau này.

3. Cảm giác không thoải mái là “vùng thoải mái” mới của bạn. Là nhân viên, bạn quen với việc nghĩ “trong hộp” hơn là ngoài hộp. Là doanh nhân thì chẳng có chiếc hộp nào cả. Bạn thấy những điều những người khác không thấy, thực hiện các ý tưởng mới,…

Chi tiết thông tin cho 9 Tư duy khác biệt biến nhân viên thành ông chủ – LyTuong.net…

Bài viết liên quan:  Điều gì là quan trọng nhất với bạn trong cuộc sống

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế được viết dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả, câu chuyện đã truyền cảm hứng, trở thành động lực cho rất nhiều bạn học sinh thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách là kinh nghiệm quản lý thời gian và học tập một cách hiệu quả, món quà quý giá dành cho các bạn học sinh.

Mua tại Tiki  Mua tại Shopee

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Mặc dù đã xuất bản từ lâu nhưng độ hot của cuốn sách này vẫn chưa bao giờ giảm sút, hiện tại nó vẫn nằm ở top thứ 1 trong top 100 cuốn sách kỹ năng làm việc bán chạy trong tuần.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho các bạn học sinh đang tìm kiếm phương pháp học tập đúng đắn. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt các bạn đến những vùng đất mới, cách tư duy hoàn toàn mới về hộc tạo động lực cho các bạn học tập thật tốt, vươn đến thành công.

Bài viết liên quan:  5 thuật đối nhân xử thế của người xưa

Xem thêm: Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo Ebook

Giới thiệu về tác giả

Adam Khoo (08/04/1974) anh được biết đến là triệu phú trẻ nhất ở Singapore, đồng thời là tác giả của 16 cuốn sách bán chạy. Adam được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Là triệu phú trẻ tuổi tự thân ở tuổi 26, anh được xếp hạng trong số 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008, cùng năm 2008 anh được vinh danh với giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng trường kinh doanh NUS.

Để có được thành công như ngày hôm nay Adam đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và đau khổ. Từ tuổi thơ là một cậu bé luôn lơ là trong việc học, không có một chút động lực học tập sau đó Adam đã có bước ngoặt cuộc đời khi cậu bé ấy phát hiện và thực hiện theo phương pháp học tập đúng đắn. Với niềm tin “người khác làm được thì mình cũng làm được” Adam đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ trước thành công hiện tại của mình.

Bài viết liên quan:  Làm sao để có cuộc sống tự do nhiều ý nghĩa

Mua tại Tiki  Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Cuốn sách được chia làm 4 phần rõ ràng

Phần 1: Tôi tài giỏi, bạn cũng thế

Phần 2: Những phương pháp học siêu đẳng

Phần 3: Động lực cá n…

Chi tiết thông tin cho Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – Adam Khoo…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG

bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ mp3, sách noi bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, bí quyết xây dựng cơ nghiệp bạc tỷ audio, bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ ebook, sách bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, sách nói bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, bí quyết, gây dựng cơ nghiệp, Gây Dựng Cơ Nghiệp adam khoo, bi quyet gay dung co nghiep bac ty adam khoo, bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ, adam khoo, bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ adam khoo

Bài viết liên quan:  Ý nghĩa mâm trầu cau ngày cưới

Ngoài xem những thông tin về chủ đề ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về ADAM KHOO – NGƯỜI KHÁC LÀM ĐƯỢC THÌ BẠN CŨNG trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống