6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị có phải là thông tin bạn đang quan tâm tìm hiểu? Website hayvuisong.com sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: CÁCH ĐỂ NÓI CHUYỆN THÚ VỊ HƠN | 4 MẸO HIỆU QUẢ ĐỂ KÉO DÀI CUỘC TRÒ CHUYỆN VỚI BẤT KÌ AI!!!!

Bạn đang xem video CÁCH ĐỂ NÓI CHUYỆN THÚ VỊ HƠN | 4 MẸO HIỆU QUẢ ĐỂ KÉO DÀI CUỘC TRÒ CHUYỆN VỚI BẤT KÌ AI!!!! được cập nhật từ kênh Men’s Bay từ ngày 14:07:00 21/07/2020 với mô tả như dưới đây.

Trong clip này, mình sẽ phân tích và đưa ra một số cách để có thể nói chuyện thú vị hơn. Những cách này cả nam và nữ đều có thể áp dụng, nên các bạn hãy xem video này một cách cởi mở nhất nhé.

1. Tập trung vào đối tượng
2. Áp dụng kĩ thuật “hái quả anh đào”
3. Áp dụng tâm lí của bad boy
4. Học hỏi và thực hành từ những ví dụ

Liên hệ với tui qua: https://www.facebook.com/AnhMuaDong97

Bài viết liên quan:  Nam nhi chí tại bốn phương, đầu đội trời chân đạp đất

Trở thành “đội quân trai xanh gái đẹp” của Men’s Bay tại: https://www.facebook.com/groups/617485872454575/?ref=bookmarks

#noichuyen #tantinh #thuvi

Một số thông tin dưới đây về 6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị:

6 cách giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện đầy thú vị

Tham khảo 6 cách dưới đây để duy trì cuộc nói chuyện hiệu quả và thú vị bạn nhé.

Để cuộc giao tiếp hiệu quả tốt đẹp bạn cần:

1. Quan tâm một cách thực tế, nghiêm túc

Khi bạn nói chuyện với một ai đó, đặc biệt là trong một môi trường rộng hay ồn ào, hãy cho người ta nhìn thấy bạn thực sự quan tâm đến họ. Nếu bạn thấy mình bị phân tâm hoặc khó có thể lắng nghe tốt, hãy yêu cầu chuyển đến một khu vực yên tĩnh hơn.

Hãy thực hành kỹ năng lắng nghe và đồng cảm. Đặt mình vào vị trí của người đối diện, cố gắng hết sức nhìn sự việc qua đôi mắt của họ. Hãy đặt câu hỏi và khuyến khích người khác chia sẻ. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm tương tự, hãy thử chia sẻ một câu chuyện thật cá nhân mà ta thấy mình có cảm giác tương tự với họ.

Bài viết liên quan:  Mẹ Teresa - Hơn cả tình yêu

2. Sử dụng 4 chữ đầy ma lực: “Nói tôi nghe đi”

Hầu hết mọi người sẽ rất thích và quý trọng khi có được cơ hội chia sẻ kinh nghiệm của chính họ. Để bắt đầu một cuộc trò chuyện, hãy sử dụng 4 chữ có sức mạnh nhất: “Nói tôi nghe đi.”

Những người giao tiếp thực sự thành công thường tránh những câu hỏi đơn giản mà đối phương chỉ cần trả lời rất ngắn gọn hay chỉ cần “yes”, “no”. Hỏi những câu hỏi mở, sau đó hãy lắng nghe họ. Ví dụ, bạn có thể nói: “Nói tôi nghe đi, Eagle, tại sao bạn lại muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình?“. Hoặc nói để họ góp lời vào, kiểu như: “Tôi muốn đi phượt trong kỳ nghỉ hè này. Bạn có thể đề nghị cho tôi được không?” Khi bạn chọn những chủ đề nói chuyện mà thể hiện sự quan tâm đến người khác, các cuộc hội thoại sẽ diễn ra trôi chảy hơn nhiều.

Bài viết liên quan:  Cách trả lời thông minh cho câu hỏi mức lương mong muốn

3. Duy trì cuộc nói chuyện bằng cách gọi tên người khác

Dale Carnegie đã từng nói: “Tên của một người là những âm thanh ngọt ngào nhất, quan trọng nhất hơn bất kỳ từ ngữ nào.” Bất cứ ai đều cảm thấy rất vui, hãnh diện và sẽ ấn tượng nếu bạn nhớ được tên của họ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhớ tên người khác, hãy cố gắng thực hành càng nhiều càng tốt.

Khi bạn gặp lại một ai đó, cố gắng gọi tên họ ngay, kiểu như…

Chi tiết thông tin cho 6 cách giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện đầy thú vị…

11 lời khuyên để duy trì mối quan hệ yêu xa – EF Blog Vietnam

Tình yêu (trong trường hợp này là với một người, không phải một địa danh) có thể là một trong nhiều tác dụng phụ tuyệt vời của việc đi du lịch và du học nước ngoài. Nhưng sau khi trở về, để khoảng cách địa lý không trở thành khoảng cách về tình cảm có thể là một thách thức. Chắc chắn, bạn không phải cạo lông chân hàng ngày hay thường xuyên dọn dẹp căn hộ của bạn, nhưng sẽ cần phải có quyết tâm, sự lạc quan, và nỗ lực để biến mối quan hệ xa cách thành một câu chuyện tình yêu vĩnh cửu.

Bài viết liên quan:  Ở hiền gặp lành, gieo gió gặt bão, hãy sống lương thiện tốt

Tuy nhiên, không có gì là không thể, và những lời khuyên này sẽ giúp mối tình lãng mạn của bạn đâm hoa kết trái, bất kể khoảng cách giữa hai bạn là hàng dặm xa xôi (Hãy tin lời một chuyên gia yêu xa đã nói rằng – một chút nỗ lực thực sự sẽ đưa bạn đi một chặng đường dài).

1. Tìm thời gian thích hợp nhất để nói chuyện (thường xuyên)

Mặc dù nhắn tin và gửi email là những hình thức có thể hoạt động 24/7, nhưng đôi khi bạn cần nói chuyện và nhận được phản hồi ngay lập tức. Tuỳ thuộc vào khoảng cách, bạn có thể sẽ mất chút thời gian để tìm ra thời điểm thích hợp nhất cho những cuộc trò chuyện, nhưng thực hành khiến mọi thứ hoàn hảo và những tin nhắn thoại thú vị có thể bù lại những khoảng thời gian mất kết nối hay những lúc sai thời điểm. Và không sao, chẳng có vấn đề gì nếu bạn chỉ có thể gọi vào các sáng Chủ nhật – dành thời gian cho nhau mới là điều quan trọng.

Bài viết liên quan:  CÁCH ĐỂ TẠO THIỆN CẢM VỚI NGƯỜI KHÁC

2. Tìm những kênh hiệu quả nhất để giữ liên lạc

Một khi bạn đã tìm được thời gian thích hợp, việc tìm ra những kênh giao tiếp hoàn hảo cũng là điều quan trọng. May mắn thay, chưa bao giờ việc liên lạc với thế giới lại dễ dàng và rẻ hơn lúc này: Một kết nối Wi-Fi thường là tất cả những thứ bạn cần để nói chuyện qua Skype, chat và nhắn tin. Hãy chắc chắn rằng công cụ giao tiếp chính của các bạn dễ dàng truy cập đối với cả hai, và đừng quên rằng nhiều kênh giao tiếp khác nhau sẽ khiến cho việc trò chuyện trở nên thú vị hơn rất nhiều.

3. Hãy sáng tạo

Thu âm một tin nhắn thoại trong đêm, viết thư, gửi một tấm bưu thiếp hoặc gửi cùng một hộp quà…

Chi tiết thông tin cho 11 lời khuyên để duy trì mối quan hệ yêu xa – EF Blog Vietnam…

Bài viết liên quan:  Câu chuyện về HELLO KITTY

Cách để Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói

Tải về bản PDF

Tải về bản PDF

Bắt chuyện với ai đó là một việc khá thách thức nếu bạn không biết phải mở đầu như thế nào, và sự im lặng hay lúng túng có thể khiến mọi người không thoải mái. Nhưng ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình không có gì để nói, vẫn có nhiều cách giúp bạn có một cuộc trò chuyện sâu sắc. Hãy tìm các đề tài thông thường mà bạn có thể nói được và học cách lắng nghe chủ động để cuộc trò chuyện luôn thú vị. Khi đã thoải mái hơn với việc trò chuyện với người khác, bạn sẽ luôn biết cách bắt chuyện trong bất kỳ tình huống nào!

 1. 1

  Tự giới thiệu mình nếu bạn chưa bao giờ gặp người đó. Nếu muốn nói chuyện với một người lạ, bạn hãy tiến đến gần, nhìn vào mắt người đó và mỉm cười. Nói lời chào và giới thiệu tên của bạn để họ thấy thoải mái khi ở cạnh bạn. Chìa tay ra bắt để người kia có cảm giác kết nối với bạn và có hứng thú nói chuyện hơn. Hỏi tên của họ để bắt đầu một cách tự nhiên, dẫn đến cuộc trò chuyện lâu hơn.[1]

  • Ví dụ, bạn có thể nói “Chào anh, tôi là Sơn. Rất vui được gặp anh.”
  • Bạn không cần tự giới thiệu nếu chỉ muốn nói chuyện bình thường, nhưng điều này sẽ giúp người ta cởi mở với bạn hơn.
 2. 2

  Nói một điều gì đó tích cực để mời gọi những người khác trò chuyện. Khi mở đầu cuộc trò chuyện bằng một điều tiêu cực, bạn có thể khiến mọi người không cởi mở và không có hứng nói chuyện. Hãy nhắc đến những thứ mà bạn thực sự thích thú và mỉm cười khi nói chuyện với người kia để họ cởi mở hơn và nói chuyện với bạn. Kể về thứ mà bạn thích và hỏi họ thấy nó thế nào để lôi cuốn họ vào cuộc trò chuyện.[2]

  • Ví dụ, nếu đang ở trong một buổi tiệc, bạn có thể nói “Nhạc ở đây hay nhỉ. Bạn có thích bản nhạc này không?” hoặc “Chị đã thử các món ăn ở đây chưa? Ngon lắm đấy.” Kết thúc bằng một câu hỏi để khuyến khích người kia đáp lại và bắt đầu trò chuyện.
  • Nếu người đó có vẻ rụt rè hoặc e ngại, thái độ chủ động và cởi mở của bạn có thể giúp họ cảm thấy thoải mái hơn.[3]
 3. 3

  Nói lời khen để bắt chuyện với người đó….

Chi tiết thông tin cho Cách để Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói…

Tính năng mới trong Microsoft Teams

07/12/2021

Giúp trải Teams của bạn trở nên tốt hơn

Trong những nỗ lực liên tục cải thiện Teams bạn có thể nhận thấy việc chuyển đổi giữa chat và kênh sẽ nhanh hơn với những nâng cấp gần đây. Đây là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm cung cấp hiệu suất ứng dụng tốt hơn cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi để có nhiều cải tiến hơn!

22/10/2021

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trong cửa sổ mới

Trong cài đặt, bây giờ bạn có thể chọn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới trong cửa sổ chính của Teams hoặc trong một cuộc trò chuyện mới. Để tìm cài đặt này, hãy Cài đặt v.  khác ở phía trên cùng của ứng dụng, rồi chọn Cài đặt. Cuộn xuống đến Mở cuộc trò chuyện mới trong và chọn Cửa sổ mới. Lần sau khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện mới, cuộc trò chuyện đó sẽ tự động mở ra trong một cửa sổ mới.

Whiteboard hoàn toàn mới trong trò chuyện, kênh và cuộc họp

Không gian Microsoft Whiteboard trong Teams được dựng lại hoàn toàn để cung cấp không gian làm việc cộng tác trực quan phong phú. Hãy tìm mẫu mới (chúng tôi đã có hơn 41 mẫu), ghi chú dính, phản ứng và nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể chèn hình ảnh và hình, thay đổi màu nền và thiết kế lưới của bảng, cũng như dễ dàng làm việc với …

Chi tiết thông tin cho Tính năng mới trong Microsoft Teams…

Cách để Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn

Tải về bản PDF

Tải về bản PDF

Để có cuộc trò chuyện vui vẻ hoặc thú vị qua tin nhắn, đặc biệt nếu bạn đang cố làm quen với một người bạn mới hoặc bạn đang để mắt đến một đối tượng tiềm năng, có vẻ sẽ hơi khó khăn. Điểm mấu chốt để trở thành một người nói chuyện thú vị qua tin nhắn là đừng suy nghĩ quá nhiều và hãy thoải mái thể hiện những gì bạn nghĩ.

 1. 1

  Bắt đầu với một chủ đề đơn giản. Bạn không cần tốn thời gian vào việc suy nghĩ những chủ đề sẵn có; chỉ cần hỏi đối phương liệu cô ấy đã xem tập mới nhất của chương trình truyền hình bạn yêu thích hoặc cô ấy đã làm gì vào cuối tuần là bạn đã có cách bắt đầu cuộc nói chuyện. Nếu bạn chọn chủ đề cả hai đều hứng thú, như thể thao, truyền hình hoặc cuộc bầu cử sắp tới, bạn đã có khởi đầu tuyệt vời.

  • Đừng đặt quá nhiều áp lực lên bản thân phải chọn được một chủ đề nói chuyện tuyệt vời nhất ngay lúc đầu. Nếu chủ đề bạn chọn ban đầu không dẫn đến đâu cả, thì bạn vẫn luôn có thể chuyển chủ đề khác. Hãy nhớ rằng bạn sẽ cảm thấy bớt áp lực hơn khi duy trì cuộc trò chuyện bằng tin nhắn không liền mạch so với khi bạn nói chuyện qua điện thoại hoặc gặp mặt trực tiếp.
  • Đối phương không hào hứng hoặc có vẻ đang bận, chỉ cần chuyến sang chủ đề khác, bạn chắc chắn sẽ tạo ra hứng thú hơn.
 2. 2

  Hỏi ý kiến. Mọi người đều thích khi bạn hỏi ý kiến của họ và họ sẽ luôn vui lòng đưa ra ý kiến của mình, dù bạn gặp mặt trực tiếp hay nhắn tin. Nếu bạn thể hiện bạn thực sự quan tâm về việc người khác nghĩ gì, họ sẽ cảm thấy vui vẻ khi nói chuyện với bạn. Hãy tập trung nhiều hơn vào việc lắng nghe người khác nói hơn là đưa ra ý kiến của bản thân mình.

  • Cố gắng đưa ra các câu hỏi mở. Thay vì hỏi: “Anh có thích bộ phim mới không?” hãy hỏi “Anh nghĩ gì về bộ phim mới?” hoặc “Tại sao anh lại không thích đi xem ca nhạc?”. Những câu hỏi kiểu này sẽ khiến người khác không có gì để nói.
 3. 3

  Các tin nhắn cần vui vẻ, lạc quan và hài hước. Thậm chí nếu bạn cảm thấy buồn chán, thì không có nghĩa là bạn nên…

Chi tiết thông tin cho Cách để Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề 6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị

tán tỉnh, tán tỉnh bất kỳ ai, tan gai, cua gai, cach cua gai, cách cua gái, cách làm quen gái, nguyễn đăng trung hải, cach tan gai, cua gái, nói chuyện, hài hước, nhắn tin, nhắn tin thả thính, nhắn tin tán, nhắn tin tỏ tình, nhắn tin tỏ tình crush, nhắn tin với, nhắn tin với crush, nhắn tin với người yêu, cách bắt chuyện với crush, cách cưa gái bằng tin nhắn, cách tán đổ crush qua tin nhắn, cưa gái bằng tin nhắn, bí quyết cua gái thành công

Ngoài xem những thông tin về chủ đề 6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị này. Bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề liên quan khác như Nghệ thuật sống

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin mới nhất nhất, được đánh giá cao nhất về 6 cách duy trì một cuộc nói chuyện thú vị trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Bạn có thể vào mục Sống tốt hơn để tham khảo kinh nghiệm sống khác.
Nếu có ích, hãy chia sẻ:
Chuyên mục: Nghệ thuật sống